Tag: cung ứng hàng hóa

Uniqlo, Aeon, Amazon chỉ cách giúp doanh nghiệp xuất khẩu, bán hàng hiệu quả

Chiều 11-8, Bộ Công Thương tổ chức tọa đàm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu kết nối hiệu quả hơn

TP.HCM tính khả năng chỉ cung ứng combo hàng hóa khi nhu cầu quá nhiều

TTO - Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM Nguyễn Nguyên Phương cho biết thời gian tới, nhu cầu cung ứng hàng hóa sẽ tăng lên. Trong trường hợp năng lực cung ứng không đáp ứng được thì bắt buộc phải tính phương án chỉ cung ứng combo hàng hóa.

Thủ tướng Chính phủ: 'Cần phối hợp chặt chẽ với siêu thị để cung ứng hàng hóa'

Ngày 26-8, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã có chuyến kiểm tra tình hình phòng chống dịch tại TP.HCM. Đoàn cũng đã đến thị sát siêu thị, nghe báo cáo nhanh tình hình chuẩn bị hàng hóa, nhu yếu phẩm và một số vướng mắc của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp bán lẻ chủ động nguồn cung hàng hóa dồi dào, phối hợp “đi chợ hộ” phục vụ người dân TP

Trong ngày 23 và 24-8, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã có chuyến thăm và làm việc với hệ thống bán lẻ, đơn vị cung ứng tại TP. HCM. Đoàn đã lắng nghe báo cáo từ UBND TP.HCM về tình hình chuẩn bị hàng hóa và vướng mắc các doanh nghiệp đang gặp phải.

Huy động 10 siêu thị cùng nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm cho người dân Đà Nẵng

TTO - Để phục vụ nhu cầu lương thực, thực phẩm cho người dân Đà Nẵng trong 7 ngày phong tỏa, TP Đà Nẵng đã huy động 10 siêu thị và nhiều doanh nghiệp cung ứng vào cuộc.

Đà Nẵng chuẩn bị cung ứng thực phẩm ra sao trong tuần tới?

TTO - Để chuẩn bị cho khả năng phong tỏa nghiêm ngặt toàn TP theo phương châm ai ở đâu ở yên đấy trong tuần tới, Đà Nẵng đang lên kịch bản phân phối hàng hóa cho người dân.

VinMart/VinMart+ tăng lượng cung ứng hàng hóa, tặng bảo hiểm cho khách hàng

Làn sóng thứ 4 của dịch COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch.

Bộ Công thương: Mở lại tất cả chợ truyền thống theo cách an toàn

TTO - Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên yêu cầu mở lại tất cả các chợ truyền thống trên cơ sở đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Đưa rau củ quả vào TP.HCM và miền Nam bằng máy bay khi cần thiết

TTO - Cung ứng đủ nguồn hàng thiết yếu cho TP.HCM, trong trường hợp cấp bách đưa hàng bằng máy bay. Tổ chức mở lại các điểm bán truyền thống đảm bảo an toàn dịch bệnh, đa dạng các kênh bán hàng…

Tổ tiền phương của Bộ Công thương vào miền Nam hỗ trợ cung ứng hàng hóa

TTO - Tổ công tác tiền phương vừa được bộ trưởng Bộ Công thương thành lập trực tiếp cử cán bộ vào miền Nam hỗ trợ việc cung ứng hàng hóa, đảm bảo nguồn cung cho người dân.