Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Cùng PING và le coq sportif ‘Truyền lửa đam mê’ tới đội tuyển trẻ của Golf Việt

12/05/2022 14:00 GMT+7

Với mong muốn đồng hành và phát triển tài năng golfer thế hệ trẻ, vừa qua PING và le coq sportif đã tổ chức khen thưởng, khích lệ và truyền lửa đam mê tới những tài năng trẻ của làng golf Việt.

Cùng PING và le coq sportif ‘Truyền lửa đam mê’ tới đội tuyển trẻ của Golf Việt - Ảnh 1.

Đại diện hai thương hiệu khích lệ tinh thần các golfer trẻ tiềm năng

Giới thiệu về PING và le coq sportif

Trong quá trình lịch sử phát triển hơn 60 năm, PING đã trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về chất lượng gậy golf và các thiết bị golf mang công nghệ tiên tiến hiện đại. Song hành với đó là thương hiệu le coq sportif - một thương hiệu thời trang thể thao lâu đời đến từ Pháp mang trong mình thiết kế thanh lịch, phóng thoáng và khỏe mạnh của chú gà trống Gô-loa.

Cả 2 thương hiệu đã kết hợp tạo nên nét đẹp cá tính, riêng biệt trên sân của mỗi golfer, và được chứng minh qua sự tin dùng của những ngôi sao làng golf thể giới như: Bubba Watson, Brooke Henderson, Tony Finau,…

Mong muốn đồng hành và phát triển tài năng golfer thế hệ trẻ

Luôn mang theo khát khao phát triển ngành golf từ những mầm non, vừa qua PING và le coq sportif đã có buổi gặp mặt và khen thưởng vinh danh những tài năng trẻ đã có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Mang chủ đề "Truyền lửa đam mê" đến với buổi gặp mặt, cả 2 thương hiệu hy vọng rằng những thành viên đội tuyển trẻ, những thế hệ mới của làng Golf Việt Nam sẽ kế thừa , sự đam mê và luôn cháy rực tình yêu với bộ môn golf này.

Cùng PING và le coq sportif ‘Truyền lửa đam mê’ tới đội tuyển trẻ của Golf Việt - Ảnh 2.

4 golfer trẻ tài năng của golf Việt chụp ảnh cùng BTV thể thao Thu Hoài

Đại diện nhãn hàng PING tại Việt Nam - ông Đỗ Ngọc Dinh chia sẻ: "Các golfer Việt đang có tiềm năng rất lớn để vươn tầm thế giới, sánh ngang năm châu.

Hướng tới sứ mệnh phát triển nền thể thao nước nhà, chúng tôi luôn tìm kiếm, đồng hành và hỗ trợ những tài năng golf thế hệ trẻ hiện nay. Thế hệ trẻ như Nguyễn Anh Minh, Nguyễn Thảo My, Nguyễn Quang Trí, Lê Khánh Hưng,… đang mang trên vai niềm hy vọng của tương lai Golf Việt".

Thế hệ golf trẻ Việt Nam đang nhận được sự quan tâm rất lớn về đào tạo chất lượng cùng với sự đồng hành từ các nhãn hàng và sự ủng hộ theo đuổi đam mê từ phía gia đình.

Tại buổi gặp mặt "Truyền lửa đam mê" vinh dự với sự tham gia của ông Nguyễn Huy Tiến - một trong những golfer kỳ cựu của nền golf Việt Nam, cũng là người cha của golfer Nguyễn Thảo My - nhà vô địch Lexus Challenge 2022.

"Tham gia làng golf từ những ngày đầu về Việt Nam, tôi luôn mong muốn tìm ra những gương mặt sáng giá để ươm mầm, đào tạo và phát triển nền golf nước nhà lên một tầm cao mới. Thế hệ golf hiện nay đang là bước đà nhảy vọt về chất lượng golfer Việt Nam."- Ông Tiến chia sẻ.

"Với sự quan tâm từ phía đào tạo chuyên môn, sự hỗ trợ từ các nhãn hàng, My tin rằng thời kỳ vàng cho golf Việt đang đến và chúng ta hoàn toàn có thể tin một ngày không xa những cái tên golfer Việt Nam sẽ ghi danh trên bảng xếp hạng Thế giới" - chia sẻ từ Nguyễn Thảo My - nhà Vô địch Lexus Challenge 2022.

Cùng PING và le coq sportif ‘Truyền lửa đam mê’ tới đội tuyển trẻ của Golf Việt - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Huy Tiến - một trong những golfer kỳ cựu của nền golf Việt Nam, cũng là người cha của golfer Nguyễn Thảo My đã có những chia sẻ ý nghĩa tại bữa tiệc

Trong sự thành công những bước đầu của thế golf trẻ không thể không nhắc đến sự hy sinh thầm lặng từ phía gia đình.

Ông Lê Văn Lân - một trong những đại diện thương hiệu của PING tại Việt Nam, cũng là cha của tuyển thủ Lê Khánh Hưng - thành viên đội tuyển Seagame 31 Việt Nam.

Ông Lân hiện nay đang hỗ trợ trực tiếp người con của mình trong vai trò là một caddie đã chia sẻ: "Bản thân tôi đã trực tiếp sử dụng gậy PING từ nhiều năm và rất trân trọng quá trình đồng hành và những lần hỗ trợ golfer từ phía nhãn hàng.

Để có được kết quả bước đầu của các con phải cảm ơn các thầy huấn luyện, các nhãn hàng như PING Golf Vietnam đã luôn đồng hành cùng các con, chắp cánh cho ước mơ của các con vươn xa trên con đường chinh phục bộ môn golf này. Gia đình, thầy cô, nhãn hàng sẽ luôn đồng hành cùng các con để một ngày không xa các con làm nên tên tuổi golf Việt."

Cùng PING và le coq sportif ‘Truyền lửa đam mê’ tới đội tuyển trẻ của Golf Việt - Ảnh 4.

Nguyễn Anh Minh được coi là golfer xuất sắc của Việt Nam hiện nay

Cùng PING và le coq sportif ‘Truyền lửa đam mê’ tới đội tuyển trẻ của Golf Việt - Ảnh 5.

Nguyễn Thảo My, golfer đã chuyển lên thi đấu chuyên nghiệp và giành chức vô địch Lexus Challenge hồi tháng 3

Golf Việt đang trỗi dậy với những cái tên thế hệ trẻ như Nguyễn Anh Minh, Nguyễn Quang Trí, Lê Khánh Hưng, Nguyễn Thảo My,…. Họ mang trong mình tình yêu đam mê với golf và ngọn lửa nhiệt huyết, vững tin ghi danh golf Việt lên Bảng xếp hạng khu vực và thế giới.

Trước thềm Seagame 31 sắp đến, PING và le coq sportif hy vọng sẽ là một phần hỗ trợ, là một nguồn động lực cho các tuyển thủ quốc gia chinh phục đỉnh cao.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận