15/12/2021 09:00 GMT+7

Cùng ILA lan tỏa yêu thương mùa Giáng sinh

T.D.V
T.D.V

ILA gửi đến ưu đãi đặc biệt trong tháng 12-2021: đăng ký 1 - được học 2 và 1 tháng học miễn phí cho người thân. Học viên có thể đăng ký ngay từ bây giờ để có được món quà Giáng sinh đặc biệt cho người thân của mình.

Cùng ILA lan tỏa yêu thương mùa Giáng sinh - Ảnh 1.


Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để mọi người cùng nhau "Lan tỏa yêu thương". Đó cũng là thông điệp mùa Giáng sinh năm nay của ILA gửi tới học sinh trên cả nước.

Để tạo nguồn cảm hứng lan tỏa sự quan tâm và tình yêu tới mọi người, ILA liên tiếp tổ chức các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn mùa Giáng sinh như:

- Cuộc thi lồng tiếng trên phim giúp học sinh thể hiện được khả năng tiếng Anh xuất sắc của mình; Đêm nhạc Giáng sinh ấm áp;

- Sự kiện "Countdown" để cả gia đình cùng quây quần vào thời khắc năm mới;

- Workshop năm mới giúp học sinh tổ chức và thực hiện kế hoạch trong năm 2022;

- Hoạt động Digital Expedition - Chủ đề Metaverse để tìm hiểu và chuẩn bị cho một "Siêu vũ trụ ảo" trong tương lai; Các lớp học thử miễn phí, tư vấn du học và du học hè.

Đặc biệt trong mùa Giáng sinh này, ILA dành tặng các bạn trẻ món quà tuyệt vời: Một tương lai tươi sáng với hành trang xuất sắc toàn diện Anh ngữ, kỹ năng, tư duy và bản lĩnh. Với mong muốn được chia sẻ những nguyện ước tốt đẹp cùng bậc Phụ huynh, ILA trân trọng gửi đến ưu đãi đặc biệt trong tháng 12-2021: đăng ký 1, được học 2 và 1 tháng học miễn phí cho người thân.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên