Tag: cung đường du lịch

Sóng mạng di động 'cứu' phượt thủ và những lưu ý cho bạn trẻ mê đi phượt

Tìm hiểu trước về sóng mạng di động trên các cung đường, chuẩn bị điện thoại hai SIM... sẽ rất có ích cho các phượt thủ trong trường hợp khẩn cấp.

Video: 3 cung đường nguy hiểm trên thế giới

TTO - Trên thế giới của chúng ta có vô số cung đường nguy hiểm, đáng sợ tưởng như không thể nào vượt được qua. Vậy mà có những tài xế hằng ngày vẫn chinh phục, vẫn mưu sinh trên những cung đường ấy.

Khám phá 10 nẻo đường kỳ thú châu Á

TTO - Những vùng đất sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và các kỳ quan thiên nhiên hãy còn ngủ say ở châu Á vẫn luôn có sức hút kỳ lạ đối với du khách bốn phương.

Hà Giang - tour "phượt" hấp dẫn của Đông Nam Á

TTO - Goasean - chuyên trang du lịch của tổ chức ASEAN - gợi ý cho du khách 3 tour "phượt" Đông Nam Á bằng xe máy do bạn đọc chia sẻ. Hà Giang, Việt Nam nằm trong số này.

Những điểm đến tuyệt vời trên Con đường lãng mạn nước Đức

TTO - Không phải ngẫu nhiên mà Con đường lãng mạn kết nối hơn 20 thành phố, được xem là một trong những hành trình du lịch nổi tiếng thế giới và hơn 60 năm nay vẫn luôn hút khách! 

Khám phá "cung đường tìm vàng" Klondike

TTO - Cơn sốt vàng ở Klondike là một phần của lịch sử Canada. Giờ đây, hành trình theo dấu những người tìm vàng cuối thế kỷ 19 sẽ dẫn dắt bạn qua cả hai đất nước Mỹ và Canada...

"Hố tử thần" trên cung đường du lịch Đà Lạt - Nha Trang

TTO - Sáng nay 9-11, trên đường 723 (nối TP Đà Lạt - TP Nha Trang) đoạn qua xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng xuất hiện một “hố tử thần” sâu hơn 5m, có đường kính miệng khoảng 2,5m, đường kính lòng hố khoảng 3,5m.