Thông tin dịch vụ

Cục Thống kê TP.HCM triển khai công tác điều tra doanh nghiệp qua mạng

03/04/2020 14:00 GMT+7

Theo đó, từ ngày 1-4, cơ quan này sẽ tổ chức thu thập thông tin về tình hình sản xuất, kinh doanh của các DN.


Cục Thống kê TP.HCM triển khai công tác điều tra doanh nghiệp qua mạng - Ảnh 1.

Cục Thống kê TP.HCM họp bàn kế hoạch

Chương trình thu thập số liệu này kéo dài đến hết ngày 30-5, nhằm phục vụ cho công tác hoạch định chính sách, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội TP nói chung và phát triển cộng đồng DN nói riêng.

Để thực hiện tự kê khai thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh của DN, mỗi DN trên địa bàn sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào Hệ thống trang tác nghiệp. Tại Hệ thống chương trình, các doanh nghiệp có nghĩa vụ và trách nhiệm cung cấp các thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 của DN mình theo đúng yêu cầu của Phương án điều tra. Tất cả các thông tin của DN gửi về cho cơ quan này sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định của Luật thống kê.

Việc kê khai thông tin Phiếu điều tra DN năm 2020 sẽ thực hiện thống nhất trên Hệ thống trang tác nghiệp của Ngành Thống kê được đăng tải trên địa chỉ: thongkedoanhnghiep.gso.gov.vn .

Trong quá trình ghi thông tin, các DN có thể phối hợp với Cục Thống kê và Chi cục Thống kê các quận, huyện để kê khai chính xác, đầy đủ và kịp thời, góp phần vào việc xây dựng đất nước nói chung và phát triển cộng đồng doanh nghiệp thành phố nói riêng.

T.D.V - M.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận