Tag: Cục Đăng kiểm Việt Nam

Nhu cầu đăng kiểm cuối năm 60.000 lượt xe, TP.HCM lo các trung tâm quá tải

Nhu cầu đăng kiểm cuối năm 60.000 lượt, TP.HCM lo các trung tâm quá tải.

Bắt người lừa 'chạy án' cho cựu cục trưởng Cục Đăng kiểm

Thông qua cấp dưới, cựu cục trưởng Cục Đăng kiểm Đặng Việt Hà đã đưa 100.000 USD để người này 'chạy án' nhưng bị chiếm đoạt.

Bắt tạm giam nữ giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Trà Vinh

Đó là bà Phạm Thị Thanh Thùy, 30 tuổi, ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp - là giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 84-02D.

Phù phép giấy đăng kiểm vẫn... trúng thầu?

Trong quá trình giải quyết vụ "tranh chấp trong đấu thầu" giữa một nhà thầu và chủ tịch UBND thị xã Ayun Pa, TAND tỉnh Gia Lai phát hiện trong hồ sơ vụ án có những tài liệu chứng cứ có dấu hiệu bị chỉnh sửa.

Đề nghị kiểm tra phương tiện hoán cải sau vụ lật ca nô 17 người chết ở biển Cửa Đại

Tỉnh Quảng Nam đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam thành lập đoàn kiểm tra, để đánh giá lại các phương tiện đã hoán cải từ SI lên SB sau vụ lật ca nô trên biển Cửa Đại khiến 17 người thiệt mạng.

Nỗi lo sông Hương vắng bóng thuyền rồng

Hết năm 2023 sẽ có hơn 40 thuyền trên 120 thuyền rồng đang chở khách nghe ca Huế trên sông Hương bị “khai tử” do hết niên hạn sử dụng.

Giãn chu kỳ đăng kiểm: Nhiều thắc mắc chưa biết hỏi ai

Thông tư đã có hiệu lực. Nhưng hiện chủ xe vẫn còn nhiều thắc mắc về thủ tục thực hiện, cách đóng phí bảo trì đường bộ...

Thoát cảnh rồng rắn chờ đăng kiểm, tài xế than ứng dụng liên tục kín chỗ

Tình trạng tài xế chen chúc lấy phiếu hẹn đã được khắc phục, thay bằng ứng dụng đặt lịch. Tuy nhiên, tài xế than phiền đặt lịch đăng kiểm rất khó khăn.

Xe Mercedes nguyên bản bị rớt đăng kiểm: Cục Đăng kiểm nói gì?

Chiếc Mercedes-Benz C250 Exclusive bị đánh rớt đăng kiểm vì mặt ca-lăng (lưới tản nhiệt) nguyên bản không có hình ảnh trên hệ thống.

Tin tức đáng chú ý: Năm 2022 thu nhập bình quân tăng nhưng mới đạt 4,67 triệu đồng/người, vùng Đông Nam Bộ cao nhất với 6,33 triệu đồng/người; Dịch COVID-19, các gia đình phải giảm chi tiêu...