Tag: cửa hàng

Chào đón cửa hàng Samsonite lớn nhất Đông Nam Á

Sau gần 25 năm có mặt tại Việt Nam và được hàng triệu người tiêu dùng tin yêu, Samsonite đem đến sự trải nghiệm mới khi khai trương cửa hàng flagship lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 300m2 tại Vincom Center Đồng Khởi vào ngày 10-4.

Kịp thời khống chế đám cháy lớn ở trung tâm Quy Nhơn

Trưa 3-11, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định cho biết đã dập thành công đám cháy lớn tại một cửa hàng bán nệm, vải rèm ở trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Khởi tố kẻ trộm đu dây vào cửa hàng FPT, lấy nhiều iPhone và máy tính xách tay

Lợi và Phan khai còn thực hiện 6 vụ trộm cắp tài sản khác tại các cửa hàng FPT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai và TP.HCM.

Tên trộm hoảng loạn khi bị nữ nhân viên nhốt trong cửa hàng

Tên trộm hoảng loạn tìm mọi cách để tẩu thoát nhưng bất thành và hắn chỉ còn biết tự trách mình vì 'quá xanh và non'. Vụ việc xảy ra ở một cửa hàng bánh ngọt tại Campeche, Mexico.

Màn gắp gấu bông khiến chủ cửa hàng khóc thét

Rủ chồng chơi gắp gấu bông, chị vợ sung sướng khi chồng gom chiến tích về cho mình nhưng chủ cửa hàng không thích điều này!

VinFast mở rộng sang Pháp với cửa hàng tại Rennes

Ngày 25-3, VinFast công bố khai trương của hàng VinFast tại Rennes, đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu tại miền Tây nước Pháp.

Bà con Cửa Lò tháo dỡ hơn 200 ki ốt, trả bãi biển cho cộng đồng

TTO - Việc tháo dỡ hơn 200 ki ốt ăn uống dọc bãi biển Cửa Lò, Nghệ An được kỳ vọng sẽ tạo ra một diện mạo mới cho thị xã biển này trong tương lai.

Cửa Lò ra ‘tối hậu thư’ giải tỏa hàng trăm kiôt, dành bãi biển cho cộng đồng

TTO - Ngoài việc giải tỏa hàng trăm cửa hàng ăn uống, trả lại không gian bãi biển cho người dân và du khách, thị xã biển Cửa Lò, Nghệ An sẽ tổ chức lại hoạt động kinh doanh này ở khu vực khác.

Cháy quán bún đang khóa cửa, một phụ nữ tử vong

TTO - Vụ cháy ở huyện Diễn Châu, Nghệ An. Khi lực lượng cứu hộ tiếp cận bên trong một cửa hàng bán bún mẹt, phát hiện một người phụ nữ đã tử vong.

Kẻ gian 'câu' chìa khóa, đột nhập cửa hàng lấy trộm 200 triệu đồng

TTO - Nam thanh niên dùng cây dài đưa qua cửa sổ "câu" chìa khóa tại cửa hàng trên đường Bình Long, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, sau đó đột nhập lấy trộm tài sản, trong đó có số tiền khoảng 200 triệu đồng.