Tag: Cửa hàng

Bà con Cửa Lò tháo dỡ hơn 200 ki ốt, trả bãi biển cho cộng đồng

TTO - Việc tháo dỡ hơn 200 ki ốt ăn uống dọc bãi biển Cửa Lò, Nghệ An được kỳ vọng sẽ tạo ra một diện mạo mới cho thị xã biển này trong tương lai.

Cửa Lò ra ‘tối hậu thư’ giải tỏa hàng trăm kiôt, dành bãi biển cho cộng đồng

TTO - Ngoài việc giải tỏa hàng trăm cửa hàng ăn uống, trả lại không gian bãi biển cho người dân và du khách, thị xã biển Cửa Lò, Nghệ An sẽ tổ chức lại hoạt động kinh doanh này ở khu vực khác.

Cháy quán bún đang khóa cửa, một phụ nữ tử vong

TTO - Vụ cháy ở huyện Diễn Châu, Nghệ An. Khi lực lượng cứu hộ tiếp cận bên trong một cửa hàng bán bún mẹt, phát hiện một người phụ nữ đã tử vong.

Kẻ gian 'câu' chìa khóa, đột nhập cửa hàng lấy trộm 200 triệu đồng

TTO - Nam thanh niên dùng cây dài đưa qua cửa sổ "câu" chìa khóa tại cửa hàng trên đường Bình Long, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, sau đó đột nhập lấy trộm tài sản, trong đó có số tiền khoảng 200 triệu đồng.

Hà Nội: Cháy lớn trên đường Nguyễn Xiển, lan ra nhiều cửa hàng

TTO - Lửa kèm theo cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một ngôi nhà trên đường Nguyễn Xiển (Q.Thanh Xuân, Hà Nội), sau đó lan rộng ra nhiều cửa hàng khác. Lực lượng chữa cháy đang tích cực dập lửa.

Vì sao quán ăn, nhà hàng ở TP Vinh nơi bán mang về, nơi tại chỗ?

TTO - Dù địa giới hành chính chỉ cách nhau một con đường nhưng nhiều nhà hàng, quán ăn ở TP Vinh, Nghệ An có nơi chỉ được bán mang về, nơi phục vụ tại chỗ. Hơn 60% dân số TP Vinh đã tiêm đủ 3 mũi.

Siêu thị tất bật soạn hàng cho khách sáng 23-8 dù còn lúng túng nhân sự

TTO - Sáng 23-8, các siêu thị, cửa hàng vẫn mở cửa và bận rộn khâu nhập hàng, phân loại, đóng vỉ dù không đón khách đến mua sắm. Một số điểm bán phải tạm đóng cửa do nhân viên không thể đến chỗ làm do chưa đáp ứng kịp thủ tục mới.

Hà Nội tìm người đến chung cư Liễu Giai Tower, Bệnh viện Medlatec

TTO - Liên quan các ca mắc COVID-19, quận Ba Đình (Hà Nội) tìm người dân từng đến chung cư cao cấp Liễu Giai Tower, Bệnh viện Medlatec cơ sở 2, cửa hàng Circle K...

Bắt kẻ đe dọa nhân viên cửa hàng sữa cướp tài sản

TTO - Khẩn trương truy xét, Công an quận Tân Bình đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM và các lực lượng chức năng liên quan bắt giữ nghi phạm đe dọa nhân viên cửa hàng cướp tài sản.

CDC Hà Nội nói gì về 'danh sách hàng chục siêu thị có liên quan đến các F0 ở Công ty Thanh Nga'?

TTO - Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội khẳng định 'danh sách các siêu thị liên quan đến 'chùm' 21 F0 của Công ty Thanh Nga' không phải do CDC phát ra để cảnh báo người dân.