Tag: cử tạ việt nam

Lực sĩ Trịnh Văn Vinh: Tôi mơ giành huy chương Olympic

Sau 4 năm bị cấm thi đấu vì sử dụng doping, VĐV cử tạ Trịnh Văn Vinh đã trở lại ngoạn mục để giành tấm vé danh giá đến Olympic Paris 2024. Giấc mơ của anh là sẽ giành huy chương thế vận hội vào mùa hè này.

Lực sĩ Trịnh Văn Vinh xuất sắc giành vé đến Olympic Paris 2024

Chiều 2-4, lực sĩ Trịnh Văn Vinh đã thi đấu xuất sắc ở World Cup cử tạ 2024, đạt thành tích đủ để giúp anh giành tấm vé danh giá tham dự Olympic Paris 2024.

Lại Gia Thành đoạt huy chương vàng World Cup cử tạ 2024

Ngày thi đấu thứ 2 tại World Cup cử tạ 2024, đô cử Lại Gia Thành xuất sắc giành huy chương vàng nội dung cử giật hạng cân 55kg nam.

Cử tạ hướng đến mục tiêu kép

Trong tháng 9, đội tuyển cử tạ Việt Nam sẽ liên tiếp tham dự hai đấu trường quan trọng là Giải vô địch thế giới 2023 và ASIAD 19.

Lực sĩ Trịnh Văn Vinh trở lại sau 4 năm bị cấm thi đấu vì doping

Ngày 5-2, VĐV cử tạ Trịnh Văn Vinh kết thúc bốn năm bị cấm thi đấu vì sử dụng doping. Hiện Vinh đã được triệu tập trở lại đội cử tạ quốc gia để chuẩn bị cho SEA Games 32.

HLV xin lỗi người hâm mộ vì Hoàng Thị Duyên chưa giành được huy chương Olympic Tokyo

TTO - Đêm 27-7, HLV Lưu Văn Thắng của đội tuyển cử tạ Việt Nam đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cả nước vì học trò của anh - VĐV Hoàng Thị Duyên (59kg) chưa giành được huy chương Olympic Tokyo 2020.

Vương Thị Huyền mất suất dự Olympic Tokyo vì bê bối doping của cử tạ Việt Nam

TTO - Ngày 7-7, Liên đoàn Cử tạ quốc tế (IWF) đã công bố danh sách thi đấu hạng 49kg nữ tại Olympic Tokyo 2021. Dù là VĐV trong sạch và đã vượt qua vòng loại Olympic nhưng lực sĩ Vương Thị Huyền không có tên trong danh sách của IWF.

Cử tạ Việt Nam xuất sắc giành 3 vé đến Olympic Tokyo

TTO - Ngày 12-6, Liên đoàn Cử tạ quốc tế (IWF) đã chính thức xác nhận 3 VĐV cử tạ Việt Nam là Thạch Kim Tuấn, Vương Thị Huyền, Hoàng Thị Duyên xuất sắc vượt qua vòng loại để có mặt tại Olympic Tokyo.

Dính doping, cử tạ Việt Nam có thể bị 'cấm cửa' ở Olympic Tokyo 2021

TTO - Ngày 23-11, thể thao VN "choáng" với thông tin hai lực sĩ cử tạ vô địch trẻ thế giới 2019 Nguyễn Thị Thu Trang (17 tuổi, 45kg nữ) và Bùi Đình Sáng (18 tuổi, 61kg nam) dính doping.

Cử tạ giành nhiều huy chương nhưng 'sống nhờ' thể hình vì không có tài trợ

TTO - Cử tạ là môn giành rất nhiều thành tích cho thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế nhưng không thu hút được tài trợ. Tại Liên đoàn Cử tạ - thể hình Việt Nam, môn thể hình lại góp phần tạo nguồn thu “nuôi” môn cử tạ.