Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Cú sút xa ghi bàn 'ngỡ ngàng' nhất V-League 2019

14/09/2019 20:07 GMT+7

TTO - Cựu tuyển thủ quốc gia Đào Văn Phong (Khánh Hòa) vừa thực hiện cú sút xa ghi bàn hiếm thấy ở V-League vào lưới Hải Phòng trong trận hòa 1-1 của hai đội chiều 14-9 ở V-League 2019.

Video siêu phẩm sút xa của Văn Phong - Nguồn: NEXT MEDIA

Phút 20, thời điểm trận Hải Phòng gặp Khánh Hòa đang có tỉ số 0-0. Tấn Điền ném biên và bị Lâm Quý đánh đầu cản phá. Bóng đập đất và rơi đúng đà băng lên của Văn Phong. 

Cầu thủ bên phía Khánh Hòa khống chế bóng bằng ngực rồi thực hiện cú vuốt bóng đẹp mắt đánh bại hoàn toàn nỗ lực bay người cản phá của thủ môn Vũ Hải (Hải Phòng), mở tỉ số trận đấu.

Chứng kiến bàn thắng của Văn Phong, ban huấn luyện hai đội, các CĐV trên sân và cả khán giả truyền hình cũng không khỏi ngỡ ngàng. Đây là pha làm bàn rất hiếm thấy tại V-League. 

Tuy nhiên, nếu những ai biết đến Văn Phong thì không còn lạ gì bởi cầu thủ này đã từng rất nhiều lần sút xa thành bàn.

Dẫu vậy, niềm vui lập siêu phẩm của Văn Phong không mấy trọn vẹn khi Hải Phòng có bàn gỡ 1-1 sau đó. Đây là tỉ số cuối cùng của trận đấu và Khánh Hòa đã tiến gần đến giải hạng nhất mùa sau hơn bao giờ hết.

Thua đậm SLNA 1-4, Khánh Hòa cận kề bờ vực rớt hạng Thua đậm SLNA 1-4, Khánh Hòa cận kề bờ vực rớt hạng

TTO - Giải hạng nhất mùa sau đã cận kề hơn bao giờ hết với Sanna Khánh Hòa khi họ để thua Sông Lam Nghệ An (SLNA) 1-4 ở vòng 21 V-League 2019 trên sân nhà tối 18-8.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận