Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Cụ ông trổ tài lái chiếc xe đạp đúng nghĩa ‘bé hạt tiêu’

09/08/2022 16:31 GMT+7

Đoạn clip dài 30 giây trên Twitter cho thấy một cụ ông xoay vòng quanh trên chiếc xe đạp bé tí teo đã thu hút được gần 8 triệu lượt xem.

Hình ảnh một cụ ông điều khiển chiếc xe đạp tí hon được đăng tải trên tài khoản @InterestingsAsF/Twitter với dòng chú thích: “Cầm lái chiếc xe đạp nhỏ nhất” - Video: @InterestingsAsF/Twitter

Một trong những điều đầu tiên mà người đi xe đạp kiểm tra là kích thước của chiếc xe hai bánh có phù hợp với mình để dễ đi hơn không.

Tuy nhiên, trong một đoạn clip ngắn đang lan truyền, một người đàn ông lớn tuổi dường như đang lái chiếc xe đạp nhỏ nhất thế giới. Ông ấy không tập trung quá nhiều vào kích thước của chiếc xe, mà tin vào cảm giác thăng bằng của mình.

Đoạn clip gây được tiếng vang trên Twitter và được chia sẻ rộng rãi với nhan đề "Chiếc xe đạp nhỏ nhất thế giới". 

Trong đoạn video không xác định, người đàn ông đưa chiếc xe đạp chỉ to hơn bàn tay một chút đến một không gian công cộng. Sau đó, ông “leo lên”, xoay vòng đà đi xung quanh trong khi bắt đầu dần thu hút sự chú ý của người qua đường.

Theo India Express, người đàn ông trong video là Sergey Dashevsky đến từ Nga, cũng là người đã xác lập kỷ lục Guinness về việc lái chiếc xe đạp nhỏ nhất thế giới chỉ dài 8,4cm. Trước đó, ông cũng từng tạo ra chiếc xe đạp chỉ dài vỏn vẹn 24cm. 

Tính đến nay, đoạn video đã thu hút được hơn 7,9 triệu lượt xem và gần 277.000 lượt thích. 

- Homer xuất hiện (Homer là nhân vật trong loạt phim truyền hình nổi tiếng The Simpsons của Mỹ)

- Thật tuyệt vời.

- Hình ảnh đáng giá từng giây.

- Có thể cho vào bảo tàng xe đạp lạ được đấy.

- Trước khi ông ấy bắt đầu, tôi đã nghĩ rằng không đời nào ổng làm được.

Cậu bé 5 tuổi gây sốt nhờ kỹ năng lái xe ‘Lamborghini’ và ‘Mercedes-Benz’ điêu luyện Cậu bé 5 tuổi gây sốt nhờ kỹ năng lái xe ‘Lamborghini’ và ‘Mercedes-Benz’ điêu luyện

Một cậu bé đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, sau khi video quay lại cảnh cậu lái những chiếc xe đồ chơi trong không gian chật hẹp một cách vô cùng tài tình.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận