07/06/2022 13:59 GMT+7

Cụ ông chết bất thường trong nhà riêng

ĐAN THUẦN
ĐAN THUẦN

TTO - Một người đàn ông ngoài 70 tuổi được phát hiện đã tử vong trong tình trạng cơ thể có nhiều vết thương. Sự việc xảy ra tại một căn nhà trong hẻm 86 đường Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Cụ ông chết bất thường trong nhà riêng - Ảnh 1.

Hiện trường được phong tỏa phục vụ việc khám nghiệm - Ảnh: ĐAN THUẦN

Đến hơn 13h ngày 7-6, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Phú Nhuận vẫn đang phối hợp viện kiểm sát cùng cấp khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông tử vong trong tình trạng cơ thể có nhiều vết thương tại một căn nhà trong hẻm số 86 đường Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận.

Theo nguồn tin Tuổi Trẻ Online, nạn nhân được xác định là ông N.V.B., sinh năm 1950. Ông B. sống cùng người con trai duy nhất tại căn nhà trên. Thời điểm ông B. tử vong, người con không có mặt tại hiện trường.

Một số người dân sống gần đó cho hay người thân của ông B. nhiều ngày liên lạc với ông qua điện thoại không được nên đã trình báo Công an phường 5, quận Phú Nhuận.

Nhận được tin báo, lực lượng công an cử người kiểm tra thì phát hiện cửa nhà bị khóa, gọi không có người trả lời nên quyết định phá khóa vào trong thì phát hiện ông B. đã tử vong trước đó.

Điều tra vụ án mạng 2 người phụ nữ chết trong nhà giữa khuya ở quận 5 Điều tra vụ án mạng 2 người phụ nữ chết trong nhà giữa khuya ở quận 5

TTO - Ngày 11-5, Công an quận 5 (TP.HCM) phối hợp Công an TP.HCM và các đơn vị chức năng liên quan điều tra vụ án mạng 2 người chết xảy ra tại căn nhà trên đường Trần Phú (phường 4, quận 5).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên