Tag: cử nhân đại học

Dược Phẩm LA’P Việt Nam thành công với nhiều nhãn hàng mỹ phẩm

Công ty TNHH Dược Phẩm LA’P Việt Nam là công ty chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu. Anh Võ Khắc Huy, một chuyên gia nghiên cứu nước hoa, là người sáng lập và hiện là CEO của LA’P Việt Nam.

Đào tạo và tuyển dụng giáo viên: Để xã hội tham gia, 
nhà nước cũng tốt hơn

TTCT - Tình trạng tuyển dụng giáo viên trở nên rối rắm như hiện nay là do nhà nước đã ôm đồm quá nhiều thứ và đang giẫm chân lên nhau.

Cử nhân đại học 35 tuổi làm shipper, 4 năm sau thành công danh toại

Có được mức lương thưởng lên đến gần 2 tỉ/năm, nam shipper năm xưa trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho khá nhiều bạn trẻ trên con đường lập nghiệp.

Cử nhân đại học 'hạng khủng' về quê bán thịt heo cực đắt khách

Chỉ nhờ một cách bán hàng độc đáo, nam thanh niên 31 tuổi đã khiến bản thân bận rộn cả ngày đến tờ mờ sáng hôm sau tại chợ dù chỉ bán thịt heo.

Top 4 nghề lương cao mà không cần bằng đại học

Không cần đến bằng đại học, sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp vẫn tự tin tham gia thị trường lao động với vị trí và mức lương ngang bằng, thậm chí cao hơn các cử nhân đại học.

Chinh phục bậc thạc sĩ với bằng cử nhân Greenwich

Chương trình đào tạo cử nhân Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) liên kết với Tổ chức giáo dục FPT ra đời từ năm 2009 với hơn 12.000 sinh viên đã và đang theo học.

Lao động phổ thông “có giá” hơn cử nhân đại học

TTO - Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp nhiều nhất vẫn là lao động phổ thông, trong khi đó nhiều người có trình độ chuyên môn kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng nhưng lại không có nhiều doanh nghiệp tuyển.