CSGT Tiền Giang tuần tra bằng Honda Air Blade

V.TR.
V.TR.

TTO - 45 xe gắn máy tay ga hiệu Honda Air Blade được trang bị cho lực lượng CSGT trong tỉnh. Xe sơn màu trắng đặc trưng của CSGT, có đèn chớp đỏ gắn phía sau xe, logo và chữ “Cảnh sát giao thông”.

Ngày 18-7, ông Trần Hoài Bảo, trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an Tiền Giang, cho biết Công an tỉnh vừa trang bị 45 xe gắn máy tay ga hiệu Honda Air Blade (trị giá 41 triệu đồng/xe) cho lực lượng CSGT trong tỉnh.

OeJpZkKI.jpgPhóng to
Nữ CSGT Công an Tiền Giang sử dụng xe tay ga Air Blade tham gia điều hòa giao thông tại TP Mỹ Tho chiều 18-7 - Ảnh: Trường Giang

Theo ông Bảo, phần lớn số xe này được đưa về các huyện, mỗi huyện 3-4 chiếc. Còn tại Phòng CSGT đường bộ, đường sắt chỉ có 8 chiếc, chủ yếu dùng cho nữ CSGT làm nhiệm vụ điều hòa giao thông ở nội ô thành phố Mỹ Tho. Còn lực lượng CSGT huyện thì sử dụng xe này để tuần tra trên các tuyến đường nông thôn, xoay trở dễ dàng hơn so với môtô phân khối lớn.

Cũng theo ông Bảo, Công an tỉnh Tiền Giang đã có kế hoạch mua sắm hơn 40 xe môtô từ 250cm3 trở lên cho lực lượng CSGT trong tỉnh tuần tra.

V.TR.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Tiền giang csgt Airblade

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất