CSGT Hà Nội lên tiếng về clip tố 'CSGT tiếp tay tháo đồ xe vi phạm'

27/04/2018 18:42 GMT+7

TTO - Lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội khẳng định không có việc CSGT cấu kết với quản lý bãi xe tháo đồ của phương tiện vi phạm giao thông, đồng thời đề nghị điều tra, xử lý người tung clip lên mạng xã hội.

Tài khoản Facebook Nguyễn Thiện đăng tải clip CSGT cấu kết với người trông giữ xe tháo đồ - Clip Facebook Nguyễn Thiện

Ngày 27-4, Phòng CSGT Hà Nội (PC67) chính thức phủ nhận việc CBCS của đơn vị tiếp tay tháo đồ của các xe vi phạm bị giữ tại bãi. Đồng thời,  đề nghị Công an Hà Nội điều tra, xử lý người tung clip "CSGT tháo đồ xe vi phạm" lên mạng xã hội.

Trước đó, sáng 26-4, khi tài khoản Facebook Nguyễn Thiện đăng tải clip CSGT cấu kết với người trông giữ xe tháo đồ. 

Hai đoạn video có thời lượng dài 04 phút 35 giây và 01 phút 40 giây ghi lại hình ảnh trong một bãi trông giữ phương tiện có 3 người đàn ông mặc thường phục đi xung quanh bãi rồi dùng một vật gì đó cạy cốp xe máy. 

Ngoài ra, còn xuất hiện thêm một số CSGT mặc cảnh phục di chuyển vào khu vực bãi xe.


CSGT Hà Nội lên tiếng về clip tố CSGT tiếp tay tháo đồ xe vi phạm - Ảnh 2.

Thông tin, hình ảnh nghi vấn những người ở bãi giữ xe vi phạm cấu kết với CSGT tháo đồ của xe vi phạm - Ảnh cắt từ video

Sau khi các đoạn clip trên được đăng tải, Phòng PC67 đã chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra xác minh sự việc.

Theo đó, PC67 khẳng định chủ tài khoản Facebook có tên Nguyễn Thiện phản ánh địa chỉ 356 Giải Phóng là không đúng. 

Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Ngọc Diệp có bãi trông giữ xe tại địa chỉ 360 Giải Phóng, hiện nay bãi xe này đang trông giữ phương tiện vi phạm của nhiều đơn vị và Công an các quận, huyện thuộc Công an Thành phố, trong đó có cả Phòng PC67 (các Đội 1, Đội 4, Đội 14). Không có chuyện CSGT cấu kết với bãi xe tháo đồ của phương tiện vi phạm giao thông. 

Phòng PC67 cũng cho biết các đơn vị có phương tiện tạm giữ ở kho trông giữ trên đang tiến hành cà số khung, số máy để đối chiếu hoàn thiện hồ sơ xử lý các phương tiện hết thời hạn tạm giữ theo quy định để phục vụ đoàn kiểm tra của Công an thành phố Hà Nội.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận