Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

CSGT dùng xe đặc chủng chở hai vợ chồng đi bộ từ bệnh viện về nhà trong đêm

08/08/2021 17:35 GMT+7

TTO - Trực đêm, chiến sĩ CSGT nhìn thấy hai vợ chồng đi bộ trên đường, ai nấy đều mệt mỏi. Sau khi hỏi thăm, chiến sĩ quyết định dùng xe đặc chủng chở hai người về nhà.

Đại úy Sang dùng ôtô đặc chủng chở hai vợ chồng bà Yến về nhà an toàn - Video: PC08

Theo thông tin từ Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM, tối 7-8, tổ công tác Trạm CSGT Tây Bắc phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch giao lộ quốc lộ 22 - Khu công nghiệp Tân Phú Trung (hướng từ Tây Ninh về TP.HCM).

Vào khoảng 23h, đại úy Phạm Văn Sang và đại úy Lê Nguyễn Hoàng Sơn nhìn thấy một người đàn ông và một phụ nữ đang đi bộ với vẻ rất mệt mỏi.

Các chiến sĩ đến hỏi thăm và được biết hai người là ông Ngô Thanh Hải (61 tuổi) và vợ là bà Võ Thị Hồng Yến (54 tuổi), cùng ngụ huyện Hóc Môn.

Theo lời ông Hải, hai vợ chồng tiêm vắc xin ngừa COVID-19 vào buổi chiều. Sau đó bà Yến có biểu hiện mệt mỏi, mà hai người lại không có người thân, địa phương đưa cả hai đến Bệnh viện Xuyên Á để cấp cứu, theo dõi sức khỏe.

Đến khuya, sức khỏe bà Yến ổn định nên bệnh viện cho vợ chồng bà ra về. Do trời tối không gọi được xe, hai ông bà lại không có người thân nào khác nên quyết định đi bộ về nhà.

Thấy bà Yến sức khỏe còn yếu, hai người đều đã lớn tuổi, đường về nhà hai ông bà lại hơn 10km, đại úy Sang đã xin ý kiến lãnh đạo và dùng ôtô đặc chủng đưa vợ chồng về nhà an toàn.

Gặp cụ ông 87 tuổi đi bộ tới điểm tiêm ở xa, CSGT lấy xe đặc chủng chở đến tận nơi Gặp cụ ông 87 tuổi đi bộ tới điểm tiêm ở xa, CSGT lấy xe đặc chủng chở đến tận nơi

TTO - Cụ ông 87 tuổi đã đi bộ 3km và còn phải đi khoảng 7km nữa mới tới điểm tiêm vắc xin theo lịch hẹn. Thấy vậy, lãnh đạo đội CSGT-TT Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM đã cử chiến sĩ dùng xe đặc chủng chở cụ đi.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận