Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021

CSGT cùng người dân giúp tài xế thu gom ngô đổ ra đường sau tai nạn

17/02/2019 11:54 GMT+7

TTO - Xe tải chở hàng tấn ngô bị tai nạn, ngô đổ vương vãi khắp mặt đường. Ngay khi có mặt xử lý, CSGT huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã cùng người dân giúp tài xế thu gom toàn bộ số ngô.

CSGT cùng người dân giúp tài xế thu gom ngô đổ ra đường sau tai nạn - Ảnh 1.

CSGT huyện Cam Lộ cùng một số người dân giúp tài xế thu gom toàn bộ mấy tấn ngô hạt rơi vãi xuống đường sau tai nạn lúc rạng sáng 17-2 - Ảnh: C.L.

Sáng 17-2, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) xác nhận vừa xử lý xong hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1 đoạn qua thôn Phú Hậu, xã Cam An (Cam Lộ). 

Toàn bộ số ngô hạt từ trên xe tải rơi xuống mặt đường đã được CSGT cùng người dân địa phương thu gom lại giúp tài xế sau tai nạn.

Theo đơn vị này, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h sáng cùng ngày. 

Chiếc xe tải do ông Nguyễn Bình (41 tuổi, trú huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) chở khoảng 20 tấn ngô từ Thanh Hóa vào Quảng Ngãi.

Khi đến địa điểm trên, xe chở ngô bất ngờ tông vào phía sau đuôi một xe tải khác đậu bên đường.

Cú va chạm khiến hàng tấn ngô trên xe tải đổ ra đường, rơi vãi kín cả mặt đường kéo dài khoảng vài chục mét. Lực lượng CSGT huyện Cam Lộ đã có mặt ngay sau đó để xử lý vụ việc.

Đặc biệt khi tiếp cận hiện trường, phát hiện thấy một số lượng lớn ngô hạt rơi khắp mặt đường, các cán bộ chiến sĩ của đội CSGT Cam Lộ đã cùng với một số người dân trực tiếp giúp tài xế thu gom lại. Sau khoảng một giờ đồng hồ, toàn bộ mấy tấn ngô bị rơi khỏi xe đã được thu gom lại.

"Đúng ra nhiệm vụ này là của đơn vị quản lý đường bộ và tài xế. Nhưng thời điểm đó mới rạng sáng, nếu chờ những bên có trách nhiệm dọn xong thì sẽ ảnh hưởng đến việc lưu thông và sự an toàn cho người dân tham gia giao thông nên đội bảo nhau cùng xắn tay vô giúp tài xế thu dọn", thiếu tá Dương Xuân Ngọc, đội trưởng đội CSGT huyện Cam Lộ, nói.

Kẹt xe, CSGT giúp dân bế cháu bé đến bệnh viện cấp cứu Kẹt xe, CSGT giúp dân bế cháu bé đến bệnh viện cấp cứu

TTO - Trên đường đưa con đến bệnh viện nhưng bị kẹt xe, người mẹ được hai cảnh sát giao thông thuyết phục trao đứa bé đã lả đi trên tay và đưa đến bệnh viện kịp thời.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận