Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022
Co.opmart Chu Văn An giảm giá mạnh nhân dịp khai trương
Ngày mai 29-11, Co.opmart Chu Văn An tại địa chỉ 241A Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM sẽ chính thức khai trương và giảm giá mạnh cho hàng ngàn sản phẩm đến 50%.

Cụ thể, từ ngày 29-11 đến 10-12-2017, Co.opmart Chu Văn An áp dụng mức giảm giá sâu cho hơn 2.000 sản phẩm từ nhiều ngành hàng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, hàng thời trang, đồ dùng gia đình… Thực phẩm tươi sống hay chế biến sẵn có mức giảm đến 30% như cốt lết heo tẩm ướp giảm 30%, cà chua dồn thịt giảm 20%, lê Hàn Quốc giảm 20%, khổ qua dồn thịt giảm 25%, rau mồng tơi Co.op gói 500g giảm 20%...
Bên cạnh đó, các mặt hàng đồ gia dụng cũng giảm giá khá mạnh như : bình đun siêu tốc inox Kangaroo KG339/343-1.8L giảm 50% chỉ còn 145.000 đồng, bếp điện hồng ngoại Sanko SPN7613W 2000W giảm 50% chỉ còn 599.000 đồng… Các sản phẩm hóa mỹ phẩm như bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, dầu gội đầu và sản phẩm may mặc cũng được giảm giá mạnh từ 25% đến 50%.
Đặc biệt, trong ba ngày đầu khai trương từ ngày 29-11-2017 đến ngày 1-12-2017, Co.opmart Chu Văn An còn tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến mua sắm tại siêu thị và có hóa đơn mua hàng chỉ từ 300.000 đồng. Cũng với hóa đơn từ 300.000 đồng, người tiêu dùng còn có cơ hội tham gia rút thăm may mắn trúng nhiều giải thưởng giá trị như xe máy Honda LEAD, ti vi Samsung 40 inch, điện thoại Iphone 8 plus thời thượng mới nhất, bộ nồi inox Five Star và các giải thưởng khác. Chi tiết chương trình xem tại siêu thị.
-
TTO - Tiền đạo Kadidiatou Diani đã lao vào đánh đầu cận thành ghi bàn thắng thứ hai của cô ở trận đấu giúp tuyển nữ Pháp dẫn trước tuyển nữ Việt Nam 6-0.
-
TTO - Về thông tin cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt 2 nam công dân Việt Nam ở Majorca với cáo buộc "tấn công tình dục", theo thông tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, hai công dân này đã được tại ngoại và chờ cơ quan chức năng xử lý.
-
TTO - Ban giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã họp và có báo cáo gửi Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch về trường hợp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, trong đó đề xuất tạm đình chỉ công tác với giảng viên này chờ kết luận điều tra.
-
TTO - Bão số 1 (tên quốc tế Chaba) đang mạnh cấp 11 (103-117km/h), giật cấp 14, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo bão còn mạnh thêm và có 3 kịch bản bão đổ bộ vào đất liền.
-
TTO - Cả nước có 927 ca nhiễm mới, bệnh nhân được công bố khỏi bệnh trong ngày: 8.345 ca; 25 ca thở oxy, không có ca tử vong và ECMO.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận