08/09/2013 17:53 GMT+7

Công Vinh phản ứng trên facebook chuyện anh ghi bàn vào lưới đội sinh viên

KHÁNH HUY
KHÁNH HUY

TTO – Chiều 8-9, trên Facebook của mình, tiền đạo Lê Công Vinh đã không giấu được nỗi buồn khi viết những dòng cảm thán về những nỗ lực của anh tại Nhật Bản vẫn bị không ít người dè bỉu…

Anh viết: “Sống ở đời càng lâu thì cảm thấy nhiều sự thật đôi khi rất phủ, dở thì bị chê, giỏi thì bị ghét, sống tốt đến cách mấy chắc cũng khó mà vừa lòng hết tất cả mọi người. Thôi thì, những niềm vui nho nhỏ làm động lực mà tiếp tục chiến đấu vậy”.

Lời cảm thán của Công Vinh lập tức nhận được mấy trăm lượt like (thích) cùng hàng chục lời bình luận động viên tiền đạo 28 tuổi này tiếp tục cố gắng. Chẳng hạn như nick Mai Lê Vũ viết: “Đừng buồn anh nhé! Hãy nghĩ đến những niềm vui để có nghị lực hơn trong cuộc sống”. Hay nick Cesc DT thì viết: “Bài viết nào về anh, em cũng theo dõi và đọc các comment của nhiều người. Người Nhật họ còn dành những lời khen ngợi anh, thế mà nhiều người Việt lại chê bai. Không còn gì để nói. Anh mới là cầu thủ để những cầu thủ khác noi gương. Một tiền đạo rất lạnh lùng, sắc bén. Cố lên anh, dân Hoàng Mai nhà mình”.

Ở vòng hai Emperor's Cup 2013 (Cúp Nhật Hoàng) hôm 7-9 vừa qua, Công Vinh lần đầu tiên được HLV Keiichi Zaizen bố trí ra sân ở đội hình xuất phát và chơi trọn 90 phút. Công Vinh đã ghi hai bàn trong trận đấu này để giúp CLB Consadole Sapporo thắng đậm đại học sư phạm Hokkkaido 4-1.

Đây rõ ràng là một sự khích lệ với Công Vinh khi anh vẫn chưa được ra sân ở đội hình chính ở Giải hạng Nhì Nhật Bản và cũng chưa có bàn thắng nào. Tuy nhiên, thay vì chúc mừng và động viên Công Vinh,một số người đã vào trang facebook Công Vinh FC bình luận đầy dè bỉu. Chẳng hạn như nick “Đây Là Tớ” viết: ” Lại có dịp nói phét rồi, đá với sinh viên mấy ông ạ”.

Nhưng cũng có những người vào bình luận về chuyện Công Vinh “xin” tiền đạo Felix Almeida nhường cho mình đá quả 11m để có bàn thắng đầu tiên tại Nhật Bản. Nick Trương Phúc Hà viết: “Cái ông Felix Almeida cao to kia cũng dễ tính phết. Công Vinh cố lên. Chiếm một suất đá chính ở giải hạng Nhì Nhật Bản là ok”. Hay CĐV Hiếu Danh thì nhìn nhận ở một khía cạnh khác: “Đẳng cấp, phong độ. Nhưng một điều cơ bản để bạn thành công là bạn có cái đầu sáng tạo và thông minh. Bạn biết nói đúng lúc, nhờ đúng lúc và bạn đã tận dụng được cái khôn khéo ấy. Xin chúc mừng”.

KHÁNH HUY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên