26/11/2020 10:37 GMT+7

Công ty Vịnh Thiên Đường tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2020

THANH TRÍ - M.TÚ
THANH TRÍ - M.TÚ

Hơn 300 doanh nghiệp từ 6 quốc gia, 47 tỉnh và thành phố của Việt Nam trong đó có Công ty Vịnh Thiên Đường đã tham gia VITM 2020, được tổ chức với chủ đề "Chuyển đổi số để phát triển du lịch".

Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM là Hội chợ Quốc tế hàng đầu và duy nhất củ Việt Nam dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Được Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tổ chức thường niên vào tháng 4, tuy nhiên năm 2020, do dịch COVID-19 khiến sự kiện bị hoãn 2 lần và cuối cùng đã được tổ chức thành công vào 18 - 21-11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

Chương trình được bảo trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong đó có Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường.

VITM 2020 - Chuyển đổi số để phát triển du lịch

2020 là một năm của giãn cách xã hội và cũng là năm mà công nghệ 4.0 hay những tiến bộ internet lên ngôi nhằm giúp con người duy trì được hoạt động trao đổi, giao tiếp và làm việc như bình thường. Không nằm ngoài vòng quay đó, du lịch cũng là một ngành cần chuyển đổi số để tiếp cận và thu hút khách trong giai đoạn này. Nhiều chiến dịch trên mạng xã hội đã được triển khai để giữ chân khách hàng với những điểm đến, dịch vụ lữ hành, đồng thời luôn sẵn sàng để xúc tiến du lịch sau khi COVID-19 kết thúc.

Công ty Vịnh Thiên Đường tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2020 - Vietnam International Travel Mart 2020

Khi giao tiếp offline không thể tiến hành, ngành du lịch chỉ có thể tận dụng các công cụ online để duy trì gắn kết với du khách. "Chuyển đổi số sẽ thay đổi bản chất của ngành Du lịch trở thành ngành Công nghiệp dịch vụ số. Đó là xu hướng tất yếu mà thế giới đã thực hiện. Quá trình này cần được thúc đẩy sớm để giảm thiểu thiệt hại của doanh nghiệp và ngành Du lịch", ông Vũ Thế Bình chia sẻ.

Công ty Vịnh Thiên Đường - điểm sáng du lịch giai đoạn COVID-19

Trong tình hình hiện nay, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2020 được tổ chức với mục tiêu phát triển du lịch nội địa trong lúc du lịch quốc tế chưa phục hồi trở lại. Thiếu đi sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài cũng như nhiều doanh nghiệp phá sản, tạm đóng cửa hoặc chuyển sang kinh doanh lĩnh vực khác, quy mô VITM năm nay đã giảm đi rất nhiều so với năm 2019, tuy nhiên vẫn thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của hơn 300 doanh nghiệp từ 6 quốc gia và 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Bên cạnh đó cũng đã có khoảng 2000 doanh nghiệp đến làm việc tại Hội chợ.

Công ty Vịnh Thiên Đường tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Nhiều khách hàng tìm hiểu về sản phẩm nghỉ dưỡng mới tại gian hàng của Công ty Vịnh Thiên Đường

Là đơn vị tiên phong triển khai mô hình nghỉ dưỡng thông minh dành cho gia đình tại Việt Nam với tên gọi Sở hữu kỳ nghỉ, Công ty Vịnh Thiên Đường vinh dự góp mặt tại sự kiện để giới thiệu đến các khách hàng sản phẩm của mình. Công ty này cũng là chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài (Khánh Hòa). 

Với ưu thế trong việc đảm bảo quyền lợi nghỉ dưỡng của khách hàng kể cả trong giai đoạn khó khăn cùng với chất lượng dịch vụ cũng như các biện pháp phòng dịch đạt chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao, ALMA Resort đã chứng kiến lượng khách vô cùng khả quan so với nhiều resort khác cùng kỳ cùng khu vực. Với sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ Alma và ALMA Resort, Công ty Vịnh Thiên Đường hứa hẹn là đơn vị dẫn đầu trong việc thúc đẩy du lịch nội địa và quốc tế

Ứng dụng công nghệ trong thực tế ngành nghề

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hiệp quốc (UNWTO), du lịch là một trong những lĩnh vực đầu tiên triển khai số hóa trên toàn cầu, trong đó đặt phòng và vé máy bay online là hoạt động tiên phong. Hiện ngày càng nhiều trong số các khách sạn, resort tại Việt Nam đưa thông tin của mình lên các kênh booking online để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đồng thời đem lại nhiều ưu đãi cho khách đặt phòng.

Công ty Vịnh Thiên Đường tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

ALMA Resort vẫn duy trì lượng khách khả quan trong giai đoạn khó khăn gì dịch

ALMA Resort đã triển khai hoạt động này ngay từ sớm, không chỉ các hệ thống phổ biến tại Việt Nam mà còn nhiều kênh khác nữa để có thể tiếp cận cả nhóm khách quốc tế. Ngoài ra, các khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, được tư vấn và hỗ trợ đặt phòng online một cách dễ dàng trên mạng xã hội, website của ALMA.

Đến với ALMA, ngay khi vừa checkin các du khách sẽ được trao một chiếc vòng tay thông minh thay cho thẻ từ mở cửa như nhiều resort khác. Chiếc thẻ này cũng được sử dụng để mở cửa những tiện ích miễn phí tại khu nghỉ dưỡng như phòng gym, công viên nước… đồng thời tích lũy chi tiêu của khách trong thời gian lưu trú. Điều này giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo an toàn tối đa cho khách lưu trú cũng như nhân viên.

Công ty Vịnh Thiên Đường tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Ông Amir Ohayon, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh Công ty Vịnh Thiên Đường tại sự kiện

Và còn nhiều hoạt động chuyển đổi số, áp dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại nhằm tăng trải nghiệm và chất lượng phục vụ đến các khách hàng đang được nghiên cứu và áp dụng tại ALMA. Có thể nói, với cả ALMA và VITM, 2020 là năm rất đặc biệt bởi không chỉ tiến hành các nỗ lực thúc đẩy hoạt động kinh tế, vừa phòng chống đại dịch COVID-19.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hòa | "Happiness - Harmony - Home"

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

THANH TRÍ - M.TÚ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên