Doanh nghiệp tự giới thiệu

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam) thông báo

13/04/2020 08:00 GMT+7

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam) là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất cho việc kinh doanh và dịch vụ sản phẩm Cummins chính hãng tại Việt Nam

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam) thông báo - Ảnh 1.

Cummins Power Generation - Model: C2750D5B - Xuất xứ: Anh Quốc

Kính gửi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm chính hãng của Cummins:

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý vị dành cho các sản phẩm động cơ, máy phát điện, phụ tùng và dịch vụ của Cummins cũng như rất trân trọng cơ hội được hợp tác với quý khách hàng.

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam - viết tắt CDV) là công ty liên doanh giữa Cummins Inc. và DKSH Holdings Ltd. Trong hơn 25 năm qua, CDV là nhà phân phối được ủy quyền kinh doanh và cung ứng dịch vụ sản phẩm Cummins chính hãng tại Việt Nam. 

CDV được Cummins Inc. (Hoa Kỳ) chính thức ủy quyền, đào tạo về sản phẩm và có đủ năng lực để bán hàng, lắp đặt, cung ứng dịch vụ và bảo hành các sản phẩm, phụ tùng, dịch vụ chính hãng Cummins. CDV cam kết hiệu suất sản phẩm Cummins chính hãng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng, được bảo hành, thiết lập cấu hình và lắp đặt đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi được biết có một số doanh nghiệp liên hệ đến quý khách hàng và tự xưng là đại diện được ủy quyền cung cấp các sản phẩm Cummins. Các doanh nghiệp đó không phải là đại diện chính hãng của Cummins tại Việt Nam. Các doanh nghiệp này có thể đã bán sản phẩm giả, không đúng quy định và được tùy chỉnh không phù hợp cho việc sử dụng tại thị trường Việt Nam hoặc cho yêu cầu cụ thể của quý khách hàng. Việc quý khách mua các sản phẩm từ các doanh nghiệp này có thể rất tốn kém và gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Nếu những doanh nghiệp không có thẩm quyền liên hệ với quý khách, xin quý công ty vui lòng thông báo ngay cho đại diện CDV để cho đội ngũ của chúng tôi có thể xác định đúng yêu cầu của quý khách hàng và đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, phụ tùng và dịch vụ Cummins chính hãng.

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam) thông báo - Ảnh 2.

Tập đoàn Cummins ghi nhận CDV là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất tại Việt Nam trong hơn 25 năm qua

Xin lưu ý, CDV là nhà phân phối được Cummins ủy quyền và có quyền từ chối cung cấp dịch vụ hoặc hỗ trợ sữa chữa các sản phẩm bất hợp pháp hoặc được kinh doanh từ các nguồn không chính thức.

Chúng tôi mong muốn quý khách hàng hãy cảnh giác và thông báo ngay cho chúng tôi nếu các công ty không có thẩm quyền này tiếp cận quý khách hàng để kinh doanh máy phát điện Cummins, những sản phẩm được họ xác nhận có xuất xứ từ nhà máy Cummins tại Ấn Độ.

• Cụ thể, các mẫu sản phẩm có chữ "P" ở cuối dãy số (Ví dụ: C25D5P, C30D5P, 40D5P,...) KHÔNG phải là các tổ máy phát điện Cummins chính hãng, không phù hợp để vận hành tại Việt Nam hoặc ngoài lãnh thổ Ấn Độ.

• CDV xác nhận và khuyến cáo rằng các trung tâm dịch vụ được Cummins ủy quyền tại Việt Nam sẽ không bảo hành các sản phẩm trên và không chịu trách nhiệm nếu những sản phẩm này không hoạt động hoặc gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự lựa chọn và hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi rất cảm kích khi quý khách hàng đã thông cảm cho tình huống này và xin cam kết một lần nữa công ty chúng tôi chỉ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, phụ tùng và dịch vụ chính hãng từ nhà phân phối độc quyền của Cummins tại Việt Nam.

Trân trọng,

Tổng giám đốc, công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam)

NGUYỄN NGỌC VINH

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam) thông báo - Ảnh 3.

Công văn bảng tiếng Anh được ký bởi Tổng Giám Đốc Cummins DKSH (Việt Nam), Giám đốc ngành máy phát điện của Cummins Châu Á Thái Bình Dương và Giám Đốc ngành máy phát điện của Cummins Toàn Cầu

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Cummins DKSH (Việt Nam)

Người nhận: ông Nguyễn Ngọc Vinh (Tổng Giám Đốc)

Tầng 6.A2, tòa nhà Viettel complex, 285 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 28 3813 4124

Trung tâm Dịch vụ và Phụ Tùng tại Tp Hồ Chí Minh: +84 908 038 381

Trung tâm Dịch vụ và Phụ Tùng tại Hà Nội: +84 903 250 379

www.cumminsdksh.com, f: cumminsdkshvietnam

Trần Dương
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận