Tag: công ty sữa

Vinamilk đẩy mạnh đầu tư và khai thác thị trường nước ngoài

Song song với việc phát triển thị trường nội địa, công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực khai thác các cơ hội để mở rộng kinh doanh.

Khởi động chương trình Vươn cao Việt Nam 2023: 1,5 triệu ly sữa chăm sóc trẻ khó khăn

Từ sáng sớm 14-4, bà con ở các thôn thuộc xã Húc Động, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh đã diện những bộ quần áo đẹp nhất về trường tiểu học xã. "Xã thông báo có Công ty sữa Vinamilk về tặng sữa cho các cháu".

Chuyển đổi số ngành sữa: Làm sao để tối ưu hiệu quả và chi phí?

Đứng trước cách mạng công nghiệp 4.0, làm thế nào để doanh nghiệp sữa tăng công suất, tận dụng tối đa thiết bị hiện có và tối ưu chi phí đầu tư vào chuyển đổi số?

Sữa Ông Thọ và nửa thế kỷ ngọt ngào trong hương vị và tâm hồn Việt

Khi hỏi những người Việt từng đi qua thuở khó khăn thiếu thốn về những món ăn khiến họ thương nhớ? Phần nhiều sẽ nhắc đến vị ngọt, sánh thơm béo ngậy đặc trưng riêng của sữa Ông Thọ - thứ vị ngon cất giấu hạnh phúc tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Đừng để con nhẹ cân vì táo bón

Táo bón ở trẻ em có thể dẫn đến biếng ăn, chậm tăng cân hoặc thậm chí là suy dinh dưỡng. Tình trạng này khá phổ biến, tạo ra vòng lặp ‘luẩn quẩn’ nhẹ cân - táo bón khiến nhiều phụ huynh lo lắng.

VitaDairy tiếp tục nằm trong top 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam

Vượt bão COVID-19, VitaDairy Việt Nam xuất sắc lọt Top đầu công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống năm 2021 (theo báo cáo xếp hạng của Vietnam Report). Nằm trong top 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam, bên cạnh Vinamilk và Nutifood.

Tham ô hơn 9,5 tỉ đồng của công ty sữa, 4 bị cáo lãnh án

TTO - Trưa 29-9, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án 4 bị cáo tham ô tài sản chiếm đoạt hơn 9,5 tỉ đồng của Công ty CP sữa Việt Nam.

Nutifood ra mắt thương hiệu Nutimilk - dòng sản phẩm chuẩn cao

Sau khi ra mắt trang trại bò sữa NutiMilk có nguồn sữa tươi chất lượng cao, NutiFood chính thức giới thiệu thương hiệu NutiMilk - dòng sản phẩm từ sữa có chất lượng tương đương sữa ngoại nhập với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100 ml.

Vinamilk được cấp phép xuất khẩu sữa vào liên minh kinh tế Á - Âu

Ngành sữa đón tin vui khi Vinamilk, doanh nghiệp đầu tiên được cấp phép xuất khẩu sữa vào Liên minh kinh tế Á - Âu (EAEU), mở ra cánh cửa để sữa Việt tiến vào một thị trường mới tiềm năng.

Tiêu dùng sản phẩm dinh dưỡng tăng - xu hướng tích cực của thị trường

Theo báo cáo từ Kantar, Vinamilk - một thương hiệu về dinh dưỡng đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất ở cả nông thôn và thành thị.