Tag: công ty Oxalis

​Thang lắp trong hang Sơn Đoòng không ảnh hưởng lớn đến môi trường

TTO - Đó là khẳng định của Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình sau khi tổ chức kiểm tra thực tế tại hang Sơn Đoòng trở về.

Oxalis xin ngưng tuyến du lịch hang Va do phí tăng

TTO - Ngày 3-2, Công ty TNHH một thành viên Oxalis cho biết đã có văn bản xin chấm dứt hợp đồng khai thác tuyến du lịch hang Va, hang Nước Nứt sau hơn 6 tháng hoạt động.

Ông chủ Minh Long 66 tuổi vượt 'trần ai' chiêm ngưỡng Sơn Đoòng

TTO - Theo thông tin từ Công ty Oxalis - đơn vị tổ chức tour Sơn Đoòng, người lớn tuổi thứ hai chinh phục hang động nổi tiếng này chính là một doanh nhân nổi tiếng - ông Lý Ngọc Minh, người sáng lập gốm sứ Minh Long!

​Tăng thêm 200 khách đến Sơn Đoòng trong năm 2017

TTO - Ngày 13-1, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết UBND tỉnh vừa chấp thuận cho công ty Oxalis tăng thêm số lượng du khách vào tham quan hang Sơn Đoòng thêm 200 lượt người trong năm 2017 (năm 2016 chỉ 640 lượt).

Bí mật hậu trường phim Kong: giờ thì bật mí được rồi

TTO - Nhiều đoàn phim của Hollywood sẽ đến Việt Nam nữa hay không phụ thuộc rất nhiều từ kết quả dự án phim Kong: Skull island. Nếu mọi thứ suôn sẻ, chắc chắn có nhiều đoàn phim lớn hơn sẽ đến!

Một tuần mở cửa, vé tour Sơn Đoòng đã bán gần hết

TTO - Ngày 8-8, ông Nguyễn Châu Á, giám đốc công ty Oxalis, cho biết tính từ ngày 1-8 (thời điểm UBND tỉnh Quảng Bình cấp phép mở tour khám phá hang động Sơn Đoòng năm 2016) đến nay, lượng vé bán ra đã gần hết.

Cảm xúc Sơn Đoòng

TTCT - Bằng cảm xúc của một du khách, nhiếp ảnh gia người Mỹ Ryan Deboodt đã tham gia hai chuyến khám phá Sơn Đoòng để thực hiện một bộ ảnh hồi cuối năm 2013.

Thái tử Ả Rập khám phá Sơn Đoòng

TT - Ngày 12-2, ông Nguyễn Châu Á - điều hành Công ty Oxalis, đơn vị tổ chức tour khám phá hang Sơn Đoòng (Phong Nha, Quảng Bình) - cho biết đoàn khách khám phá hang Sơn Đoòng đến từ Tiểu vương quốc Abu Dhabi (thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) của thái tử Hamad bin Hamdan Al Nahyan cùng hai trợ lý và một người bạn của thái tử đã trở về Phong Nha an toàn.

Báo chí nước ngoài quảng bá du lịch Phong Nha

TT - Ngày 23-9, ông Nguyễn Châu Á - điều hành Công ty Oxalis (Phong Nha, Quảng Bình), đơn vị tổ chức tour du lịch khám phá hang Sơn Đoòng - cho biết từ ngày 7-9 đến nay Oxalis đã hợp tác với ít nhất 10 cơ quan báo chí, trang mạng trên thế giới quảng bá cho du lịch Phong Nha và Quảng Bình.

Du lịch thám hiểm hang Sơn Đoòng "kín chỗ" đến hết năm 2016

TTO - Ngày 21-9, ông Nguyễn Châu Á, điều hành Công ty Oxalis - đơn vị tổ chức tour khám phá hang động Sơn Đoòng (Phong Nha, Quảng Bình), cho biết số chỗ đặt tour thám hiểm hang động này trong năm 2014 đã kín.