Thông tin doanh nghiệp

Công ty cổ phần Samaki Power phối hợp cùng Công ty Toàn Thắng lắp máy ATM gạo

19/04/2020 11:00 GMT+7

Với thông điệp 'Chia sẻ yêu thương - Để không ai bị bỏ lại phía sau', các nhà hảo tâm đã tài trợ để cây ATM gạo tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai được hoạt động với đúng ý nghĩa của nó.

Công ty cổ phần Samaki Power phối hợp cùng Công ty Toàn Thắng lắp máy ATM gạo - Ảnh 1.

Người dân nhận gạo trực tiếp do Công ty cổ phần Samaki Power tài trợ tại địa điểm Trường mầm non Hoa Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

"Cây ATM gạo" có lẽ là cụm từ quá quen thuộc với người dân cả nước trong thời gian vừa qua bởi ý nghĩa đặc biệt nhân văn của nó chính là một mô hình thiện nguyện "nở hoa" để giúp đỡ những người khó khăn vì dịch bệnh COVID-19.

Sáng 17-4, cây ATM gạo đầu tiên tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai đã được các nhà hảo tâm đưa đến đặt tại Trường mầm non Hoa Mai trên địa bàn phường.

Chia sẻ với phóng viên, chị Hoàng Yến - đại diện Công ty cổ phần Samaki Power - cũng cho biết đơn vị hỗ trợ 2 tấn gạo cho chương trình cây ATM gạo đầu tiên tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai.

 "Chúng tôi đã trích quỹ phúc lợi của công ty để đóng góp những tấn gạo gửi tới người dân địa phương với mong muốn cây ATM gạo được hoạt động hiệu quả nhất, để bà con nghèo không ai bị bỏ lại phía sau".

Công ty cổ phần Samaki Power phối hợp cùng Công ty Toàn Thắng lắp máy ATM gạo - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội (bên phải) - trao thư cảm ơn tới các nhà hảo tâm

Ông Nguyễn Thanh Tùng – chủ tịch UBND phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội - cho biết: "Cây ATM đã được đặt trên địa bàn phường, nhưng thống nhất cách làm không tập trung quá 20 người. 

Người dân tại quận, phường cũng đã được phổ biến những gia đình nào khó khăn, đại diện UBND phường sẽ đưa quà trực tiếp đến nhà dân để gửi tặng. Còn lại, người dân sẽ đến nhận gạo theo thời gian quy định với sự hướng dẫn cụ thể của lực lượng đoàn thanh niên và dân quân của phường để xếp hàng, nhận gạo".

Công ty cổ phần Samaki Power phối hợp cùng Công ty Toàn Thắng lắp máy ATM gạo - Ảnh 3.

Công ty cổ phần Toàn Thắng đã khai trương 2 cây ATM gạo tại 2 địa điểm Nhà thi đấu Gia Lâm và Trường mầm non Hoa Mai, phường Tân Mai

Là đơn vị tài trợ cây ATM gạo, Công ty cổ phần Toàn Thắng cho biết cũng trong sáng 17-4, đơn vị đã triển khai lắp đặt cây ATM gạo ở cả phường Tân Mai, quận Hoàng Mai và một cây ở nhà thi đấu Gia Lâm, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Công ty cổ phần Samaki Power phối hợp cùng Công ty Toàn Thắng lắp máy ATM gạo - Ảnh 4.

Người dân nghèo vui mừng khi nhận được những túi gạo từ nhà tài trợ Công ty cổ phần Samaki Power

Mỗi cá nhân đến nhận gạo đều được sát trùng tay và phải đeo khẩu trang, mọi người xếp hàng theo thứ tự, mỗi ghế cách nhau 2m và được phát từ 2-3kg gạo miễn phí trong khoảng thời gian người dân bị khó khăn trong công việc của mình. 

Mong rằng những cân gạo sẽ góp phần san sẻ bớt nỗi khó khăn vất vả của mọi người trong thời điểm này.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận