Tag: Công ty Alpha Books

Điểm tin giải trí: Đây sẽ là năm của Leonardo DiCaprio?

TTO - Giải thưởng của điện ảnh Mỹ chính thức bắt đầu với lễ trao giải Quả cầu vàng, Hàng trăm độc giả Việt Nam sốt với Công ty Alpha Books dịch và in quyển Xứ Đông Dương, Thách thức danh hài lên sóng với màn mở đầu là cặp "chị em song sinh”... là những thông tin đáng chú ý.

Xứ Đông Dương: "Sách hay nhưng dịch sai kinh hoàng!"

TT - Hàng trăm độc giả Việt Nam dở khóc dở mếu khi tham gia góp tiền trước để Công ty Alpha Books dịch và in quyển Xứ Đông Dương của vị toàn quyền người Pháp Paul Doumer, đến khi sách in xong thì một số chuyên gia phát hiện quyển này dịch sai rất nhiều chỗ.

Alpha Books tặng 100.000 bản sách cho sinh viên

TT - Thông tin từ Công ty Alpha Books cho biết đơn vị này sẽ tặng tổng cộng 100.000 quyển sách cho sinh viên từ nay đến hết ngày 30-3-2016.

Ngày hội sách cũ tại NVH Thanh Niên TP.HCM: giảm giá 80%

TT - Ngày hội sách cũ TP.HCM 2015 do Alpha Books tổ chức trong ba ngày 6, 7 và 8-11 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Q.1 với cụm nội dung sôi động xoay quanh nghề sưu tập sách quý hiếm, thú chơi sách cũ và bày bán sách cũ nhiều thời kỳ.

Đại hội 
sách cũ 
Hà Nội lần 3

TT - Tại đại hội sách cũ lần này, Công ty sách Alpha, sách Vì Dân, sách cũ Chiến sẽ dành tặng 2.000 cuốn sách cho độc giả đến tham gia hội sách.

Ra mắt loạt sách Góc nhìn sử Việt

TT - Một loạt sách về đề tài lịch sử thuộc tủ sách “Góc nhìn sử Việt” do Công ty Alpha Books thực hiện vừa có mặt trong làng sách VN.