Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Tin doanh nghiệp

Công trình Viettel dẫn đầu thị trường xây dựng nhà ở trọn gói

18/10/2021 08:00 GMT+7

Sở hữu nguồn lực nhân sự lên đến 10.000 người, doanh nghiệp này thuộc số ít các doanh nghiệp tầm cỡ có thể triển khai thi công xây dựng nhà dân trên quy mô 63 tỉnh.

Công trình Viettel dẫn đầu thị trường xây dựng nhà ở trọn gói - Ảnh 1.

Công trình Viettel chinh phục lĩnh vực xây dựng nhà dân

Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Viettel Construction) là một thành viên thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân Đội (Viettel). Trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong công cuộc đổi mới đất nước. 

Dựa trên nền tảng kinh nghiệm xây lắp nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, Công trình Viettel đã chính thức mở rộng dịch vụ xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình.

Chỉ mới bắt đầu từ cuối năm 2019, đến nay Công trình Viettel đã thi công xây dựng hơn 1.000 các công trình biệt thự, nhà dân trên khắp 63 tỉnh thành. Mang đến hệ sinh thái khép kín phục vụ khách hàng: từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất và cung cấp nguyên vật liệu chất lượng cao. 

Hướng đến mục tiêu thay đổi chất lượng sống người dân, góp phần hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mỗi gia đình dựa trên 3 yếu tố: chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Với lợi thế nhân sự hơn 10.000 người, đội ngũ kỹ sư đều được cấp chứng chỉ hành nghề như kiến trúc, kết cấu, cơ điện, thiết kế và giám sát phủ khắp 700 tuyến cụm huyện tại 63 tỉnh thành. Công trình Viettel đã triển khai thi công hàng nghìn biệt thự trên cả nước, tiêu biểu như các dự án: Louis City - Hà Nội, Hinode Royal Park, Golden Hill, Vinhomes Dragon Bay, Flamingo, các dự án FLC Hạ Long/ Thanh Hóa/ Quy Nhơn…. 

Tự hào là đơn vị có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, Công trình Viettel tiếp tục chinh phục lĩnh vực xây dựng nhà cho hộ gia đình, thu hút nhiều khách hàng triển khai dịch vụ.

Xây nhà có tâm, chọn người có tầm

Công trình Viettel đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt vòng đời sử dụng công trình. Mỗi công trình trong quá trình xây dựng đều được đặt hệ thống camera giám sát quá trình xây dựng, giúp chủ nhà theo dõi tiến độ 24/7. 

Nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu uy tín, công trình bàn giao đảm bảo đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nghiêm ngặt. Linh hoạt sửa chữa bản thiết kế trong quá trình thi công theo nhu cầu chủ nhà mà không phát sinh bất kì chi phí nào khác.

Công trình Viettel dẫn đầu thị trường xây dựng nhà ở trọn gói - Ảnh 2.

Phối cảnh mẫu biệt thự do Công trình Viettel thiết kế

Trong bối cảnh nhu cầu người dân ngày một nâng cao, yêu cầu khắt khe về chất lượng, yếu tố tiện nghi và hiện đại, sự xuất hiện của công trình Viettel không chỉ giúp khách hàng giải quyết bài toán chọn đơn vị xây nhà có tâm, có tầm để thực hiện mà còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí quản lý các nhà thầu trong quá trình thi công. Hướng đến trải nghiệm mới, phù hợp trong xã hội hiện đại.

Công trình Viettel mong muốn là đơn vị uy tín để khách hàng an tâm "chọn mặt gửi vàng" - chọn đơn vị xây nhà có tâm, có tầm để cùng thực hiện ngôi nhà mơ ước. Công trình Viettel Hướng đến giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống, hiện thực hóa sứ mệnh "Dựng Xây Cuộc Sống Mới" người Việt.

Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ xây dựng nhà dân của Công trình Viettel

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://vcchomes.vn/

Hotline 1900.98.98.68

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VCCHomes.vn

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận