Công Trí mở màn Tuần lễ Thời trang quốc tế Xuân - Hè 2018

08/03/2018 21:38 GMT+7

TTO - Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí vừa xác nhận sẽ là nhân vật mở màn cho Tuần lễ Thời trang quốc tế Xuân - Hè 2018, sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 này.

Trailer Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân - Hè 2018

Sau thành công của bộ sưu tập No.8 mở màn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè (VIFW) 2014, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường thiết kế của mình khi hai mùa liên tiếp nhận được lời mời tham gia Tokyo Fashion Week 2015 và 2016 với hai bộ sưu tập thật khác biệt: Lúa Em hoa. 

Bộ sưu tập Cô gái của kẻ lạ và tôi tại VIFW Thu Đông 2016 với phong cách Futuristic cũng không đặc sắc không kém khiến vị trí của anh ngày càng vững chắc hơn tại thị trường thời trang trong nước. 

Công Trí mở màn Tuần lễ Thời trang quốc tế Xuân - Hè 2018 - Ảnh 2.

Rihanna chụp hình quảng cáo trong trang phục của Công Trí

Không những thế, tên tuổi anh đã vươn xa ra làng mốt quốc tế khi những thiết kế của anh đã được các sao hàng đầu thế giới để mắt tới, và họ cũng đã mặc trang phục của anh trong các sự kiện lớn của mình.

Trong năm 2017, ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Rihanna đã liên hệ với nhà thiết Nguyễn Công Trí để đặt hàng trang phục của anh khi được nhìn ngắm bộ sưu tập Em hoa. Đây là lần đầu tiên Rihanna lựa chọn trang phục của một nhà thiết kế Việt Nam để phục vụ cho hoạt động nghệ thuật của mình. 

Công Trí mở màn Tuần lễ Thời trang quốc tế Xuân - Hè 2018 - Ảnh 3.

Katy Perry trình diễn trong trang phục của Công Trí

Công Trí mở màn Tuần lễ Thời trang quốc tế Xuân - Hè 2018 - Ảnh 4.

Katy Perry trình diễn trong trang phục của Công Trí

Kế đó, nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry cũng đã chọn Nguyễn Công Trí để đặt hàng thiết kế trang phục riêng cho show diễn The Tour - sô diễn được đầu tư hoành tráng nhất trong sự nghiệp của Katy Perry cho đến thời điểm này. 

Và khách hàng quốc tế tiếp theo của nhà thiết kế tài năng này chính là nữ ca sĩ Gwen Stefani.

Công Trí mở màn Tuần lễ Thời trang quốc tế Xuân - Hè 2018 - Ảnh 5.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí (giữa) - Ảnh: MultiMedia

Tiết lộ về chương trình mở màn Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018, Nguyễn Công Trí cho hay anh sẽ chọn dòng thời trang ứng dụng với bộ sưu tập Thứ sáu của Chị với mong muốn chia sẻ nhiều cách phối đồ công sở mới mẻ dành cho các chị em văn phòng cũng như những tín đồ thời trang.  

Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 19 đến 22-4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Em hoa của Nguyễn Công Trí bản ứng dụng mặc ra đường được Em hoa của Nguyễn Công Trí bản ứng dụng mặc ra đường được

TTO - Khác với phiên bản trình diễn với những mẫu ngoại cỡ (oversized), tối giản phía trước và 'bung hoa' phía sau, bộ sưu tập Em hoa phiên bản ứng dụng đa dạng về chất liệu với những kiểu dáng thanh lịch và quyến rũ.

Rihanna chọn thiết kế của Công Trí để chụp quảng cáo Rihanna chọn thiết kế của Công Trí để chụp quảng cáo

TTO - Ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Rihanna đã 'kết model' các mẫu thiết kế phóng khoáng trong bộ sưu tập 'Em hoa' nên đã liên hệ với nhà thiết kế Nguyễn Công Trí để đặt hàng trang phục của anh.

Thanh Hằng và Thứ sáu của chị - bộ sưu tập mới của Công Trí Thanh Hằng và Thứ sáu của chị - bộ sưu tập mới của Công Trí

TTO - Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Thứ sáu của chị cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận