Tag: công tác nhân sự

Lý do giúp NCB lọt top ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023’

Hàng loạt đổi mới trong chính sách và công tác quản trị nhân sự đã giúp Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) trở thành tổ chức có môi trường làm việc hấp dẫn trong ngành tài chính - ngân hàng.

Quốc hội sẽ họp riêng về công tác nhân sự vào ngày 24-6

Ngày 24-6, Quốc hội sẽ họp riêng về công tác nhân sự, biểu quyết thông qua nghị quyết về chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.

Hôm nay, Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường

Sáng 22-5, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 5. Ngay trong ngày đầu làm việc, Quốc hội sẽ làm công tác nhân sự, trong đó có bổ nhiệm bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường nhiệm kỳ 2021-2026.

Làm thủ tục cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND Quảng Nam với ông Nguyễn Viết Dũng

Ông Nguyễn Viết Dũng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam vắng mặt tại kỳ họp thứ 13.

Vì sao tin tuyển dụng nên có thêm mô tả vị trí trong việc phát triển nhân sự?

Chỉ với việc bổ sung Mô tả vị trí, tin tuyển dụng của bạn đã nâng tầm so với mặt bằng thị trường tuyển dụng. Nhưng làm thế nào để không bị nhầm lẫn thông tin này với Mô tả công việc? CareerBuilder chia sẻ một số cách viết ngắn gọn.

Đọc báo cùng bạn 15-2: Ngân hàng - bảo hiểm, cú bắt tay ngàn tỉ

Công tác nhân sự đạt thống nhất cao; Thảm sát Hà My là bài học để không lặp lại sai lầm đau thương; Gần 400 tên đường tại TP.HCM cần đổi, cập nhật; Kiến nghị nới quy định chuyển nhượng dự án bất động sản; Cấp

Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường xin chuyển công tác, được bầu làm phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh

TTO - Sáng 27-8, tại TP Thanh Hóa đã diễn ra kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 để quyết định một số nội dung quan trọng nhằm phát triển kinh tế - xã hội và công tác nhân sự.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Công tác nhân sự được chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản

TTO - Với việc bầu được 499 đại biểu Quốc hội và cơ bản bầu đủ các đại biểu HĐND các cấp, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá công tác nhân sự đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản.

Ông Lê Văn Nưng làm chủ tịch HĐND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2021-2026

TTO - Ngày 30-6, HĐND tỉnh An Giang khóa X tổ chức khai mạc kỳ họp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2026 để bầu các chức danh chủ chốt HĐND - UBND. Ông Lê Văn Nưng được bầu làm chủ tịch HĐND tỉnh An Giang.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Đại biểu đã mang hơi thở cuộc sống vào nghị trường

TTO - Phát biểu bế mạc kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Quốc hội đánh giá 5 năm qua, đại biểu đã gắn bó mật thiết với cử tri, trăn trở trước những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, mang hơi thở cuộc sống vào nghị trường.