Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Công Phượng bị sốt, lỡ hẹn trận 'siêu kinh điển' với Hà Nội

14/08/2022 19:03 GMT+7

TTO - Tiền đạo Công Phượng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Hoàng Anh Gia Lai với Hà Nội diễn ra lúc 19h15 tối nay 14-8 trên sân Hàng Đẫy vì bị sốt.

Công Phượng bị sốt, lỡ hẹn trận siêu kinh điển với Hà Nội - Ảnh 1.

Công Phượng bất ngờ bị sốt, lỡ trận "đại chiến" với Hà Nội tối 14-8 - Ảnh: MINH ĐỨC

19h15 hôm nay trên sân Hàng Đẫy sẽ diễn ra trận "siêu kinh điển" giữa Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2022. Sau 10 năm chưa biết mùi chiến thắng trên sân Hàng Đẫy, quyết tâm của thầy trò HLV Kiatisak là có được 3 điểm trong trận này.

Một ngày trước trận đấu, HLV Kiatisak cho biết ông sẽ trao băng đội trưởng cho Công Phượng, bởi anh đang thi đấu tốt và gia tăng thêm áp lực cho Công Phượng.

Tuy nhiên, rất bất ngờ khi danh sách đăng ký thi đấu với Hà Nội được công bố trước trận đấu khoảng 2 tiếng không có tên Công Phượng. Anh vắng mặt ở đội hình ra sân và cả trong danh sách dự bị của CLB Hoàng Anh Gia Lai. 

Và tiền vệ Tuấn Anh là người được trao băng đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai trong trận này thay Công Phượng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện CLB Hoàng Anh Gia Lai cho biết Công Phượng bất ngờ bị sốt sau buổi tập chiều 13-8. Vì lý do sức khỏe, anh không có tên trong danh sách thi đấu trận "đại chiến" với CLB Hà Nội.

Sự vắng mặt của Công Phượng khiến mục tiêu chiến thắng của Hoàng Anh Gia Lai trước Hà Nội càng trở nên khó khăn.

HLV Kiatisak: HLV Kiatisak: 'Hoàng Anh Gia Lai có thể đánh bại Hà Nội 1-0'

TTO - HLV Kiatisak (Hoàng Anh Gia Lai) cho biết mùa giải 2021 CLB Hoàng Anh Gia Lai từng đánh bại Hà Nội 1-0, và trận đấu ngày mai các học trò của ông có thể sẽ làm được điều tương tự.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận