Tag: công nương Diana

Cuộc đấu giá lớn nhất bộ sưu tập kỷ vật của cố Công nương Diana

Cuộc đấu giá lớn nhất đối với kỷ vật của cố Công nương Diana, vợ cũ của Vua Anh Charles III, diễn ra trong tuần này ở Beverly Hills, bang California (Mỹ) và kết thúc vào ngày 27-6.

Chàng trai Quảng Trị nhận giải thưởng mang tên cố Công nương Diana

Đào Mạnh Nghĩa - chàng trai quê Quảng Trị - là người duy nhất của Việt Nam được trao giải thưởng mang tên cố Công nương Diana năm 2023.

Nghệ sĩ Việt có thể bị cấm diễn nếu vi phạm pháp luật, đạo đức; Bạch Công Khanh nói về Nam Em

Bạch Công Khanh nói về mối quan hệ với Nam Em. Chương Tử Di thắng giải LHP Macau. James Cameron muốn làm tiếp 'Kẻ hủy diệt'. Nghệ sĩ Việt có thể bị cấm diễn nếu vi phạm pháp luật, đạo đức. Cảnh chết của Công nương Diana gây phẫn nộ.

H'Hen Niê được gọi là 'Nữ hoàng Việt Nam'; Đạo diễn nhận trách nhiệm 'đêm nhạc 18+'

TTO - H'Hen Niê được gọi là 'Nữ hoàng Việt Nam' trên tạp chí Dubai; Đạo diễn nhận trách nhiệm đêm nhạc 18+; The Crown gây thất vọng; Khả Như đóng cặp Trấn Thành; Nàng thơ Trương Nghệ Mưu gây sốt; Miss Earth Vietnam nói tiếng Anh kém.

Câu hỏi lớn cho định chế quân chủ

TTCT - Có nhiều lý lẽ để cho rằng định chế quân chủ, dù là lập hiến, đã không còn hợp thời đại.

Charles III: Ông vua phải chờ suốt 70 năm

TTCT - Ngay khi vừa lên ngôi ngày 8-9, vị vua mới của Vương quốc Anh Charles III đã lập kỷ lục kép: cao tuổi nhất khi lên ngôi (73 tuổi 298 ngày) và chờ lên ngôi lâu nhất (70 năm 214 ngày), vì mẹ ông, Nữ hoàng Elizabeth II, là người trị vì lâu nhất và sống thọ nhất trong các quân vương nước Anh.

Xe bình dân nhưng giá 20 tỉ đồng: Độc bản, từng được công nương Diana sử dụng

Chiếc xe Ford Escort RS Turbo Series 1 đời 1985 của công nương Diana được bán đi với mức giá đáng kinh ngạc: 850.000 USD, tương đương 20 tỉ đồng.

Đài BBC kêu gọi dừng phát sóng cuộc phỏng vấn tai tiếng của Công nương Diana

TTO - Đài BBC kêu gọi truyền thông dừng phát sóng cuộc phỏng vấn khét tiếng với Công nương Diana, chương trình đã giúp cơ quan này thu về khoảng 23 triệu lượt xem kể từ thời điểm phát sóng vào tháng 11-1995.

Loạt trang sức cao cấp được minh tinh chọn tại LHP Cannes 2022

Julianne Moore đã đeo một chiếc vòng cổ Bvlgari Tribute trong khi Lady Amelia Spencer - cháu gái của Công nương Diana - tỏa sáng trong BST của Chopard.

Nữ hoàng Anh muốn vợ Thái tử Charles được phong hậu nếu ông lên ngôi

TTO - Nữ hoàng Anh Elizabeth tuyên bố muốn vợ của Thái tử Charles - bà Camilla - được phong là hoàng hậu sau khi ông trở thành vua, củng cố vị trí của bà Camilla ở gia đình hoàng gia sau nhiều năm bị xem là người ngoài cuộc.