Tag: công nhân nghèo

Con của công nhân đón Tết sớm ở Đà Nẵng, thương ơi là thương

Ngày 8-1, một hội xuân nhiều màu sắc và tiếng cười diễn ra tại Trung tâm chăm sóc giáo dục mầm non OneSky (Đà Nẵng) dành cho hàng trăm trẻ là con của những công nhân nghèo.

3.500 phần quà đến các khu nhà trọ ở quận 8

TTO - Sáng 17-9, hơn 3.500 phần quà được Công an TP.HCM ra quân trao tặng cho người nghèo, công nhân thất nghiệp và khu nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn tại phường 16, quận 8 với phương châm "không ai bị bỏ lại phía sau".

Siêu thị 0 đồng 'biết đi' sẽ đem hàng tới tận tay 20.000 công nhân Hà Nội

TTO - Ngày 26-7, hai chuyến xe buýt siêu thị 0 đồng đầu tiên do Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tổ chức đã đến với gần 1.800 công nhân tại các khu công nghiệp - chế xuất trên địa bàn. Trong 10 ngày tới, khoảng 20.000 công nhân sẽ tiếp tục được hỗ trợ.

Nỗ lực cho một cái tết đủ đầy

TTO - Nhiều hoạt động, hàng ngàn phần quà xuân đang được tổ chức Đoàn các cấp tại TP.HCM chuẩn bị để mang hương xuân đến với nhiều người trong những ngày cuối năm.

Hô biến nhà dân thành phim trường để cứu vớt những cảnh quay

TTO - Một số gia đình ở Sài Gòn đã 'hô biến' nhà mình thành 'phim trường' nho nhỏ, những 'phim trường' này dù không nhiều nhưng khá chuyên nghiệp và 'cứu vớt' họ rất nhiều trong những cảnh quay.

Lâng lâng niềm hạnh phúc

TTO - Hôm nay (2-9), 100 cặp đôi thanh niên, công nhân nghèo cùng gia đình đã có niềm hạnh phúc trọn vẹn khi được khoác lên mình những bộ áo cưới do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức.

Hôn lễ ấm áp của những đôi uyên ương nghèo

TTO - 100 cặp đôi trong trang phục áo dài cưới, khăn đóng rạng ngời niềm hạnh phúc bắt đầu những bước chân đầu tiên trong hành trình mới.

Chia sẻ với công nhân nghèo

TTO - Hình ảnh các chiến sĩ công an trẻ tuổi đêm hôm ghé các xóm trọ nghèo ở phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) mấy tháng nay trở nên quen thuộc.

Ngày hạnh phúc trọn vẹn...

TTO - 100 cặp đôi thanh niên công nhân nghèo cùng gia đình đã có niềm hạnh phúc trọn vẹn khi được khoác lên mình những bộ áo cưới sang trọng, được tổ chức lễ cưới theo nghi thức truyền thống ngay trong ngày Quốc khánh.

Đám cưới 100 cặp đôi thanh niên, công nhân nghèo

TTO - Sáng 2-9, tại tượng đài Bác Hồ, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cùng nhiều lãnh đạo TP.HCM đã chúc mừng các cặp đôi thanh niên, công nhân nghèo được tổ chức lễ cưới tập thể năm 2016.