Tag: cộng nghệ 4.0

Trí tuệ nhân tạo: Khi trợ thủ thành 'sát thủ'

Trí tuệ nhân tạo có thể là trợ thủ đắc lực trong công việc, nhưng đôi khi cũng là "sát thủ" nếu ta vận dụng thiếu khôn khéo.

Người dân trải nghiệm ứng dụng CSKH EVNSPC

Trong thời đại 4.0, dịch vụ trực tuyến “lên ngôi” với nhiều tiện ích. Ngành điện không nằm ngoài sự phát triển đó. Sự ra đời của ứng dụng CSKH EVNSPC như một bước ngoặc đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng của ngành điện.

Công ty Điện lực Đồng Tháp áp dụng chuyển đổi số trong 6 lĩnh vực cốt lõi

Sớm nhận định chuyển đổi số có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định đến sự phát triển bền vững và tạo bước đột phá cho ngành điện, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã và đang tiến hành áp dụng chuyển đổi số vào 6 lĩnh vực cốt lõi.

Tiếp sức công nghệ mới

Chiếc loa phường tưởng đâu đã lạc hậu so với các thiết bị hiện đại khác, thế nhưng nó vẫn có công dụng cực kỳ hữu ích...

Công ty Portcoast công bố không có website phụ

Lãnh đạo Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế Cảng - Kỹ thuật biển (Portcoast) vừa có thông báo chính thức về việc hình ảnh, video, thông tin của đơn vị trên trang website chính thức đang bị một số website đánh cắp về để sử dụng sai mục đích.

Sống ở chung cư có công nghệ 4.0 càng tốt hơn

TTO - TP.HCM có số dân đông và mật độ dân cư cao. Do vậy, cuộc sống người dân cũng chính là lĩnh vực cần thiết áp dụng công nghệ cao để cải thiện những hoạt động bình thường nhất như ở, ăn uống, không gian sống và không gian giải trí.

Phụ huynh hoa mắt, ù tai với những mời chào 'công nghệ 4.0'

TTO - Nhiều lời mời chào về các khóa học tiếng Anh, khoa học, toán học và các môn theo công nghệ 4.0 khiến phụ huynh hoa mắt và hoang mang khi tìm khóa học cho con.

Viettel vận hành phòng lab mở hiện đại miễn phí cho cộng đồng phát triển công nghệ 4.0

Ngày 23-8, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đưa vào vận hành Viettel Innovation Lab. Đây là phòng thí nghiệm về các công nghệ 4.0 hoàn chỉnh và hiện đại nhất Đông Nam Á, được đặt tại Hà Nội và TP.HCM.

Pháp luật lan tỏa đến cộng đồng thông qua ứng dụng App King Attorney

Chính phủ cùng các bộ, ngành từ Trung ương đến địa phương đang quyết liệt thực hiện kiện toàn việc quản lý hành chính, đơn giản thủ tục có lợi cho toàn dân trên nền tảng ứng dụng công nghệ cao trong giao dịch dân sự, kinh tế.

Sức khỏe trong kỷ nguyên số hóa

Không chỉ tim mạch, huyết áp, mỡ máu... thời đại công nghệ 4.0 đã mang đến nhiều thứ mới mẻ ảnh hưởng tức thì đến sức khỏe con người.