Tag: công chúa tóc mây

Công chúa tóc mây và danh hiệu xuất sắc

Giữa cơn sốt "học sinh xuất sắc" xuất phát từ kỳ vọng, mong đợi của nhiều bậc phụ huynh, lại có những tấm giấy khen lạ đời.

Choáng với màn 'flex' mái tóc nuôi 40 năm

Nhiều người còn nói nàng công chúa tóc mây Rapunzel có thể phải xấu hổ trước màn khoe mái tóc nuôi 40 năm của người đàn ông Jamaica này.

Dịch bệnh vào kịch rối Công chúa Tóc Mây

TTO - Vở kịch rối Công chúa Tóc Mây (tác giả: Bạch Quốc Khanh, đạo diễn: Hoàng Duẩn) sẽ được Nhà hát nghệ thuật Phương Nam biểu diễn bắt đầu từ ngày 18-9 tại rạp xiếc công viên Gia Định (quận Gò Vấp, TP.HCM).

NSƯT Phương Nhi qua đời

TTO - Theo tin từ NSƯT Chu Lượng - quyền giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long, NSƯT Phương Nhi - trưởng đoàn biểu diễn 2 của nhà hát - đã qua đời lúc 9h11 phút ngày 27-4, tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, sau 2 năm điều trị căn bệnh ung thư.

Ngôi làng của những công chúa tóc mây 'Rapunzel' ngoài đời thật

TTO - Phụ nữ sống trong ngôi làng Huangluo, Trung Quốc từ ngàn năm nay đều chỉ cắt tóc duy nhất một lần trong đời. Họ tin rằng tóc dài là biểu tượng của sắc đẹp.

Cô gái gốc Việt gây sốt vì mái tóc như 'Công chúa tóc mây'

TTO - Với hơn 300.000 người theo dõi, Sarah Tran (sinh năm 1992, hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Berlin, Đức) đã gây bão mạng xã hội Instagram với mái tóc dài tuyệt đẹp.

Ba áng Mây trôi dạt xứ bèo: cuộc phiêu lưu li kì có thật

TTO - Ngày xửa ngày xưa, hồi những năm sáu mấy, có một thầy lang trẻ cưới được nàng công chúa tóc mây, rồi họ hạ sinh 3 cô con gái đặt tên lần lượt là Mây Xanh, Mây Vàng, Mây Hồng.

TTO - Tái hiện sinh động một cách kinh ngạc những trích đoạn hoạt hình nổi tiếng của Disney, đặc biệt là câu chuyện về những nàng công chúa Disney cá tính và xinh đẹp là “đặc sản” mà Disney On ice mang đến Việt Nam lần này.