Tag: công bố thông tin

Công bố thông tin sai lệch trong hoạt động chứng khoán, 4 cán bộ Tập đoàn Tiến Bộ bị khởi tố

Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định khởi tố bốn bị can đều thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ để điều tra hành vi cố ý công bố thông tin sai lệch trong hoạt động chứng khoán.

Công ty chứng khoán tung gần 474 tỉ đồng mua cổ phiếu ngày 17-5

TTO - Cuối ngày 17-5, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã công bố thông tin số liệu tự doanh của các công ty chứng khoán theo yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Sắc tím quay lại sàn chứng khoán, nhiều nhà đầu tư băn khoăn tăng thật hay 'bẫy'

TTO - Sắc tím đã quay trở lại sàn chứng khoán, với hơn 150 mã tăng trần sau nhiều phiên liên tục lao dốc, VN-Index dễ dàng vượt mốc 1.200 điểm khi tăng hơn 56 điểm. Dù vậy, khối lượng giao dịch lại không khởi sắc tương ứng.

Trước 23-5 sẽ công bố mã cổ phiếu tăng trần, giảm sàn 5 phiên liên tiếp

TTO - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có văn bản yêu cầu các sở giao dịch chứng khoán công bố thông tin đối với giao dịch tự doanh của công ty chứng khoán và các công ty có giá cổ phiếu tăng trần, giảm sàn 5 phiên liên tiếp.

Pfizer sắp công bố vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ dưới 5 tuổi

Vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 tới, hãng Pfizer (Mỹ) sẽ công bố kết quả thử nghiệm lâm sàng vaccine ngừa COVID-19 do hãng phối hợp với BioNTech phát triển, dành cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Bộ Khoa học và công nghệ: Thông tin sai 'WHO chấp thuận kit xét nghiệm của Việt Á' là do... báo chí

TTO - Bộ Khoa học và công nghệ vừa đăng tải đính chính thông tin 'Bộ KIT xét nghiệm COVID-19 của Việt Nam sản xuất vừa được Tổ chức Y tế thế giới chấp thuận' lên Cổng thông tin điện tử của bộ.

Lần đầu tiên có 50% doanh nghiệp niêm yết đạt chuẩn công bố thông tin trên sàn chứng khoán

TTO - Thông tin trên được công bố tại Lễ vinh danh doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR (quan hệ nhà đầu tư) tốt nhất 2021 được tổ chức ngày 7-12 do Vietstock, Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam VAFE, tạp chí FiLi tổ chức.

Vì sao Thaco của tỉ phú Trần Bá Dương hủy đăng ký công ty đại chúng?

TTO - Thaco - tập đoàn kinh tế đa ngành nghề của tỉ phú Trần Bá Dương - sẽ không phải công bố thông tin tài chính, các nghị quyết của hội đồng quản trị... do đã hủy đăng ký công ty đại chúng. Vì sao?

2 người nhập cảnh trái phép từ Phnom Penh về An Giang nghi dương tính COVID-19

TTO - "Do 2 người này đi từ thủ đô Phnom Penh của Campuchia về nên chúng tôi đã lấy mẫu xét nghiệm nhanh, và đã có kết quả xét nghiệm cả 2 người đều dương tính với COVID-19".

Thí sinh đăng ký tối đa 5 nguyện vọng vào Đại học Đà Nẵng

TTO - Chiều 9-4, Đại học Đà Nẵng công bố thông tin tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ chính quy vào các trường đại học thành viên, phân hiệu, viện, khoa trực thuộc năm 2021 theo phương thức xét học bạ THPT và thi đánh giá năng lực.