Công bố 10 người trúng thưởng 'Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives'

16/09/2019 16:00 GMT+7

Công ty CP Acecook VN vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt cuối của chương trình 'Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives' tại văn phòng Tổng Công ty (TP.HCM).

Theo đó, đơn vị này đã công bố danh sách 3 vị khách may mắn đợt này khi đã trúng giải nhất (mỗi giải là 01 cặp vé du lịch đến Maldives cùng nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Tóc Tiên), gồm: Nguyễn Thị Quý (Hưng Yên), Nguyễn Xuân Tỉn (Thanh Hóa), Nguyễn Thị Hiên (Lâm Đồng); nâng tổng số vị khách may mắn trúng giải thưởng lớn này lên 10.

Công bố 10 người trúng thưởng Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives - Ảnh 1.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Acecook Vietnam đang quay số giải 1. Ảnh: Minh Huỳnh

Ngoài ra, đơn vị này cũng đã công bố danh sách 20 giải II (mỗi giải là 01 điện thoại Iphone XS max), 200 giải III (mỗi giải là 01 miếng vàng SJC trị giá 01 chỉ vàng).

Trước đó, danh sách 7 vị khách trúng giải nhất và 660 giải II, giải III cũng đã được đơn vị này công bố qua 2 đợt quay số trong các tháng trước.

Đại diện đơn vị này cho biết, trong suốt chặng đường gần 20 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Hảo Hảo là thương hiệu mì phục vụ hàng tỷ bữa ăn và là sản phẩm quen thuộc, có mặt hầu hết trong gian bếp của các gia đình Việt. Có thể nói, đối với người tiêu dùng Việt Nam thì thương hiệu mì ăn liền này là cái tên thân quen, đã gắn bó với nhiều thế hệ người tiêu dùng đi cùng với hương vị đầy thu hút, hầu như ai cũng ít nhất một lần dùng qua.

"Để đáp lại sự yêu thương, và ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã chính thức ra mắt chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc với chủ đề "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives". Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 10-6 đến ngày 7-9 trên phạm vi toàn quốc, với hàng ngàn giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đây là lời tri ân, đóng góp vì cuộc sống ấm no và sung túc mà Acecook muốn mang đến cho người tiêu dùng cả nước", vị này cho hay.

Theo bà Trần Thị Mỹ Vân - chánh văn phòng tổng giám đốc Công ty CP Acecook VN, mỗi tháng đơn vị này bán ra khoảng 150 triệu gói mì Hảo Hảo.

"Vì số lượng mì được tiêu thụ khá lớn nên chúng tôi quyết định dành ngân sách để in tem "Chúc bạn may mắn lần sau" chuyển thành giải thưởng thực tế, nâng tổng số giải thưởng chính thức cho 3 chặng đường là 11.110 giải. Điều đó cũng có nghĩa là khi khách hàng mở gói mì, nếu có tem bên trong là chắc chắn có trúng giải", bà Vân cho biết.


THÔNG TIN DOANH NGHIỆP - T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận