Thứ 5, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Công an xác minh thông tin 'không có chỗ trọ, phải ra ở ống cống' tại Bình Chánh

15/09/2021 12:12 GMT+7

TTO - Qua xác minh của công an, cả hai người sống trong ống cống ở xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đều có người thân, nơi ở. Công an đã vận động đưa hai người trên về nơi ở.

Ngày 15-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã vận động đưa hai người là anh N.Đ.B. và chị T.T.K.L. về nơi ở.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin "Bà con không còn nơi trọ phải chọn ống cống làm nơi trú thân", kèm hình ảnh một người đàn ông và một phụ nữ sống trong ống cống ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Qua xác minh của công an, vào giữa tháng 8-2021, anh B. và chị L đến thuê phòng trọ ở xã Vĩnh Lộc A sống chung. 

Trong thời gian sống tại nhà trọ, giữa anh B. và chị L. thường xuyên cãi nhau làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Chủ nhà trọ đã nhắc nhở nhiều lần.

Đến ngày 12-9, hai người đi thuê phòng trọ khác nhưng chưa có nên dọn ra ống cống gần đó ở tạm.

Sau khi làm việc, công an đã đưa chị L. về sinh sống tại nhà của anh ruột ở xã Vĩnh Lộc A, anh B. về sinh sống tại nhà mẹ cũng ở huyện Bình Chánh.

Trước đó, trong thời gian sống tại nhà trọ, anh B. và chị L. được nhận tiền trợ cấp 1,5 triệu đồng và 4 phần quà an sinh do chính quyền địa phương hỗ trợ.

Xác minh thông tin Xác minh thông tin 'tố' lãnh đạo phường ở Hà Nội tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch

TTO - Ủy ban kiểm tra Quận ủy Long Biên (Hà Nội) đang vào cuộc xác minh làm rõ thông tin một lãnh đạo phường Long Biên tụ tập đánh bạc trong thời gian giãn cách xã hội.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận