Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Công an TP.HCM chỉ đạo khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà 6 người chết

30/03/2021 12:00 GMT+7

TTO - Ban giám đốc Công an TP.HCM chỉ đạo Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy làm 6 người trong gia đình chết, 1 người bị thương, xảy ra ở phường Cát Lái, TP Thủ Đức sáng 30-3.

Bà Võ Thị Biếc (73 tuổi), mẹ của nạn nhân Bùi Thị Loan, khóc ngất tại hiện trường - Video: MINH HÒA

Trưa 30-3, thông tin từ Công an TP.HCM cho biết lúc 01h12 ngày 30-3, Công an TP Thủ Đức nhận được tin báo cháy nhà dân tại số 899 đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái. Ngay lập tức, Ban chỉ huy Công an TP Thủ Đức đã điều lực lượng, phương tiện chữa cháy cùng lực lượng phối hợp khẩn trương, cấp tốc đến hiện trường dập lửa.

Do vụ cháy xảy ra trong đêm khuya và người dân phát hiện muộn nên khi lực lượng chữa cháy có mặt thì lửa đã bùng lớn. Cùng với việc triển khai chữa cháy cấp tốc, lực lượng công an đã phá tường vào nhà để cứu nạn nhân, nhưng do vụ cháy xảy ra trong lúc nạn nhân đang ngủ nên chỉ đưa được một người đàn ông bị bỏng khá nặng vào bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chữa cháy đã khống chế, chống cháy lan và dập tắt đám cháy hoàn toàn vào lúc 01h25.

Công an TP.HCM chỉ đạo khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà 6 người chết - Ảnh 2.

Cận cảnh căn nhà cháy không lối thoát, cửa bít bùng - Ảnh: MINH HÒA

Vụ cháy làm chết 6 người (trong đó 2 nam và 4 nữ) gồm: bà Bùi Thị Loan (sinh năm 1969), anh Lục Kiến Oai (sinh năm 1994), chị Lục Tuyết Trinh (sinh năm 1996), chị Bùi Thúy An (sinh năm 1997), bé Lục Thái Nghi (sinh năm 2014), bé Lục Kiến Phong (sinh năm 2021). 

Hiện chỉ còn 1 nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, TP Thủ Đức là ông Lục Chân Tâm (sinh năm 1967). 

Lãnh đạo Công an TP Thủ Đức đã có mặt chỉ đạo khám nghiệm hiện trường. Ban giám đốc Công an TP.HCM cũng đã chỉ đạo Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy.

UBND TP Thủ Đức cũng kịp thời đến thăm hỏi, động viên và trao tổng số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng cho người thân gia đình.

Cháy nhà ở Thủ Đức, 6 người trong gia đình chết Cháy nhà ở Thủ Đức, 6 người trong gia đình chết

TTO - Một vụ cháy thương tâm xảy ra ở phường Cát Lái, TP Thủ Đức. Khi lực lượng chức năng đến nơi, phát hiện 6 người trong gia đình tử vong, một người bị thương.

MINH HÒA - LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận