21/12/2020 17:41 GMT+7

Công an TP Cần Thơ ra thông báo bắt tạm giam ông Trương Châu Hữu Danh

C.H
C.H

TTO - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ vừa ra thông báo, gửi đến người thân về việc bắt bị can để tạm giam đối với ông Trương Châu Hữu Danh.

Ngày 21-12, đại tá Nguyễn Văn Thảo - phó thủ trưởng thường trực Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ - đã ký thông báo số 333 về việc bắt bị can để tạm giam đối với ông Trương Châu Hữu Danh để điều tra hành vi "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", được quy định tại Điều 331, Bộ luật hình sự.

Theo thông báo nêu trên, ông Trương Châu Hữu Danh, 38 tuổi, ngụ TP Tân An, tỉnh Long An, nghề nghiệp là nhà báo, bị bắt do có hành vi "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Thông báo này được gửi đến cho người thân và địa phương nơi đăng ký thường trú của người thân ông Danh tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Hiện ông Danh đang bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an TP Cần Thơ, một số luật sư cũng đang tiến hành các thủ tục tham gia bào chữa cho ông Danh.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 17-12, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Trương Châu Hữu Danh. Chiều cùng ngày, ông bị đưa về nhà riêng tại phường 6, TP Tân An, tỉnh Long An để thực hiện các thủ tục khám xét.

Bắt ông Trương Châu Hữu Danh Bắt ông Trương Châu Hữu Danh

TTO - Chiều 17-12, Công an TP Cần Thơ cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Trương Châu Hữu Danh (38 tuổi, ngụ đường Khương Minh Ngọc, ấp Vĩnh Hòa, xã An Vĩnh Ngãi, TP Tân An, Long An).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên