30/09/2022 15:45 GMT+7

Công an Phan Thiết đang thụ lý 2 nội dung công dân tố cáo 'Tina Dương'

ĐỨC TRONG
ĐỨC TRONG

TTO - Tại buổi giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận tổ chức chiều 30-9, thượng tá Nguyễn Ngọc Oanh - phó trưởng Công an TP Phan Thiết - cho biết đang điều tra xác minh 2 nội dung công dân tố cáo bà N.T.V.A. - còn gọi là "Tina Dương".

Công an Phan Thiết đang thụ lý 2 nội dung công dân tố cáo Tina Dương - Ảnh 1.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Oanh - phó trưởng Công an TP Phan Thiết - thông tin vụ việc - Ảnh: ĐỨC TRONG

Theo thượng tá Oanh, trước đây đơn vị đã nhận phiếu chuyển đơn từ Công an tỉnh Ninh Bình về nội dung công dân tố cáo N.T.V.A. lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Cụ thể, V.A. đã làm hợp đồng thuê một ô tô của một công ty tại Ninh Bình. Sau đó V.A. đưa xe này đi bán cho một đơn vị khác. Việc công ty giao xe cho V.A. diễn ra tại TP Phan Thiết nên thuộc thẩm quyền giải quyết của đơn vị.

"Hiện đơn vị đang đưa tang vật của vụ án này từ Ninh Bình về Phan Thiết định giá tài sản để phục vụ điều tra", thượng tá Oanh nói.

Đang trong quá trình giải quyết vụ việc trên, Công an TP Phan Thiết tiếp tục nhận đơn tố cáo của công dân về tội lừa đảo. Qua làm việc ban đầu, đơn vị nhận thấy nội dung tố cáo này có cơ sở nên đã phân công điều tra viên tiếp nhận giải quyết.

Tiếp sau đó, Công an TP Phan Thiết nhận thêm 5 đơn tố cáo nữa cũng liên quan đến hành vi lừa đảo. Tuy nhiên, 5 nội dung này không thuộc thẩm quyền giải quyết nên đã hướng dẫn người dân tố giác đến đúng nơi.

"Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết đã đưa các nội dung trên vào nguồn tin tố giác tội phạm, đang phân công điều tra viên làm rõ. Khi nào có kết quả về tố tụng sẽ tiếp tục thông tin thêm", thượng tá Oanh nói thêm.

Một người ở TP.HCM tố bị hot girl 9X tại Bắc Giang lừa 1,5 tỉ đồng Một người ở TP.HCM tố bị hot girl 9X tại Bắc Giang lừa 1,5 tỉ đồng

TTO - Liên quan đến vụ hot girl 9X ở Bắc Giang bị tố lừa 17 tỉ đồng gây xôn xao mạng xã hội, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết mới nhận được đơn của một người ở TP.HCM tố cáo bị V.A. lừa 1,5 tỉ đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên