Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Công an Long An khen thưởng 2 nữ sinh đạp ngã xe 2 tên cướp giật

07/03/2022 19:25 GMT+7

TTO - Tối 7-3, Công an tỉnh Long An cho biết đã trao giấy khen đột xuất của giám đốc Công an tỉnh Long An cho 2 nữ sinh Trường THPT Võ Văn Tần, huyện Đức Hòa vì 2 em dũng cảm đạp ngã xe 2 tên cướp giật.

Camera an ninh nhà dân ghi lại cảnh hai nữ sinh lớp 11 đạp ngã xe hai tên cướp giật điện thoại

Hai nữ sinh dũng cảm là em N.T.A.T. và N.B.N., cùng học lớp 11 Trường THPT Võ Văn Tần.

Ngoài ra, một người dân khác là ông L.T.L. (ngụ huyện Đức Hòa) cũng được nhận giấy khen vì có thành tích xuất sắc truy bắt tội phạm cướp giật tài sản. 

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, chiều 28-2, N.T.A.T. và N.B.N. đang chạy xe máy trên đường từ trường về nhà, khi đến khu vực xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa thì bị hai thanh niên đi xe máy áp sát cướp giật điện thoại. 

Hai em vừa tri hô vừa tăng tốc đuổi theo khoảng 100m rồi áp sát đạp ngã xe làm hai tên cướp té xuống lề đường.

Nghe hai nữ sinh tri hô, anh L. ở gần đó chạy đến hỗ trợ và bắt giữ được Trần Chí Bảo (27 tuổi, quê xã Hựu Thạnh, Đức Hòa). Đồng phạm của Bảo chạy vào khu vực đông dân cư trốn thoát, hiện bị công an truy tìm.

Kẻ cướp giật điện thoại bị bắt vì 2 nữ sinh Long An đeo bám đạp ngã xe Kẻ cướp giật điện thoại bị bắt vì 2 nữ sinh Long An đeo bám đạp ngã xe

TTO - Sau giờ tan trường, hai nữ học sinh lớp 11 ở Long An chạy xe về nhà thì bị hai thanh niên áp sát giật điện thoại trên tay. Hai nữ sinh kiên quyết rượt đuổi và đạp ngã xe hai tên cướp.

AN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận