Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Công an lập hồ sơ làm rõ vụ xô xát có hung khí ở phố Tây Bùi Viện

31/08/2019 13:21 GMT+7

TTO - Nam thanh niên là khách của một quán ăn và nhân viên quán kế bên đã đụng chạm nhau, sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát tại phố Tây Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) rạng sáng 31-8.

Công an lập hồ sơ làm rõ vụ xô xát có hung khí ở phố Tây Bùi Viện - Ảnh 1.

Hai nhóm người xô xát trên đường Bùi Viện - Ảnh: Cắt từ video clip trên mạng xã hội Facebook

Ngày 31-8, trên Facebook xuất hiện video clip được cho là xô xát có hung khí giữa hai nhóm người ở phố Tây Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM).

Theo video clip đăng tải trên mạng xã hội, hai nhóm người trên cầm hung khí, bàn ghế lao vào ẩu đả trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30 sáng 31-8 trên đường Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Thời điểm trên, nam thanh niên là khách của quán ăn này và nhân viên của quán kế bên trong lúc đi qua đi lại đã đụng chạm nhau, sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát có hung khí.

"Hai nhóm xảy ra ẩu đả đều là người Việt Nam, mỗi nhóm có khoảng từ 2 đến 3 người" - nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận.

Trong sự việc này nam thanh niên là khách của quán ăn là người bị thương tích nhẹ. Thanh niên này đã rời khỏi hiện trường sau đó, không lên công an phường Phạm Ngũ Lão trình báo.

Sau vụ xô xát, công an phường Phạm Ngũ Lão đã đến hiện trường ghi nhận lời khai của những người liên quan, lập hồ sơ làm rõ vụ việc.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận