Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Công an chặn bắt ôtô chở hàng chục cây giáo mác để thanh toán nhau

02/06/2019 19:36 GMT+7

TTO - Lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai cho hay vừa truy đuổi, chặn bắt một đôi nam nữ đi trên một ôtô, chở theo hàng chục cây giáo mác, dao tự chế để giao cho các nhóm thanh niên mâu thuẫn thanh toán nhau.

Công an chặn bắt ôtô chở hàng chục cây giáo mác để thanh toán nhau

Ngày 2-6, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai cho hay vừa truy đuổi, chặn bắt một đôi nam nữ đang đi trên một ôtô chở hung khí để cung cấp cho nhóm thanh niên mâu thuẫn đi thanh toán nhau.

Cụ thể, khuya 1-6 lực lượng 113 đã nhận tin báo của người dân cho biết có một ôtô 7 chỗ ngồi biển số 60A- 458.67 đang di chuyển trên địa bàn phường Long Bình, chở nhiều hung khí đi thanh toán nhau. 

Ngay lập tức, lực lượng 113 đã phối hợp với Đồn công an KCN Biên Hòa đề nghị chiếc xe nghi chở hung khí dừng lại để kiểm tra.  

Sau khi kiểm tra, lực lượng đã phát hiện trên xe có một nam, một nữ chở hơn 30 cây giáo mác và dao tự chế. Bước đầu, 2 người trên xe khai tên Phạm Thanh Tuấn. (27 tuổi, thường trú tại phường Long Bình, TP. Biên Hòa) và Hoàng Ngọc Quyên (20 tuổi, thường trú tại tỉnh Đắk Nông). Tuấn khai có một người tên Bi (không rõ nhân thân lai lịch) thuê chở số hung khí trên để đưa cho họ đi thanh toán nhau.

Hiện lực lượng Cảnh sát 113 đã giao phương tiện cùng số hung khi thu giữ được cho công an TP. Biên Hòa để tiếp tục điều tra.

H.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận