Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021

Công an bác tin dân phòng ẩu đả với nhóm thanh niên trên phố Tạ Hiện

18/01/2019 17:10 GMT+7

TTO - Lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) khẳng định không có dân phòng liên quan tới vụ ẩu đả, đánh đập nhau dã man trên phố Tạ Hiện.

Nhóm thanh niên ẩu đả trên phố Tạ Hiện tối ngày 17-1 - Video: HOÀNG MẠNH CƯỜNG

Sáng 18-1, trên mạng xã hội Facebook lan truyền 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ ẩu đả giữa một nhóm thanh niên trên phố Tạ Hiện vào tối 17-1.

Thông tin từ người đăng clip Hoàng Mạnh Cường, một người đàn ông chạy xe máy trên phố Tạ Hiện nhưng đến giữa phố thì không di chuyển được, do bàn ghế kê cho khách ngồi tràn ra chật kín lối đi.

Người đàn ông này nhắc nhở nhóm thanh niên phục vụ tại quán có bàn ghế kê tràn ra đường, sau đó xảy ra xích mích, dẫn đến ẩu đả giữa hai bên.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy một nhóm nam thanh niên đè người đàn ông có vóc dáng to lớn nằm úp mặt xuống nền đất. Trong lúc cố gắng khống chế, có 2 thanh niên đánh đập người đàn ông.

Một lúc sau, một người đàn ông mặc áo khoác màu đen và một số người khác mặc quần áo giống dân phòng ập tới ngăn cản, giải cứu cho người đàn ông đang bị khống chế.

Sau khi được giải cứu, người đàn ông bị đánh cùng nam thanh niên mặc áo khoác vừa tới liên tục chửi bới, đánh lại nhóm thanh niên kia.

Mặc cho một người đàn ông mặc quần áo giống dân phòng ôm ngăn lại nhưng người đàn ông bị đánh trước đó vẫn hung hăng đòi bắt nhóm thanh niên kia.

Công an bác tin dân phòng ẩu đả với nhóm thanh niên trên phố Tạ Hiện - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên đè người đàn ông có vóc dáng to lớn nằm úp mặt xuống nền đất - Ảnh: Cắt từ clip Facebook Hoàng Mạnh Cường

Liên quan vụ việc trên, trưởng Công an phường Hàng Buồm Nguyễn Ngọc Linh cho biết ngay sau khi nhận được thông tin về vụ ẩu đả, công an phường đã có mặt tại hiện trường xử lý và đưa nhóm thanh niên cùng người đàn ông về trụ sở làm việc.

"Tại cơ quan công an, hai nhóm người tham gia vụ xô xát, đánh nhau đã xin hòa giải", ông Linh nói.

Trưởng Công an phường Hàng Buồm cũng bác bỏ thông tin trên trên mạng xã hội cho rằng người đàn ông tham gia vụ ẩu đả trên phố Tạ Hiện trong clip không phải là dân phòng của phường đang đi làm nhiệm vụ.

"Đây là người ở ngoài vào, sau đó xảy ra mâu thuẫn và ẩu đả với nhóm thanh niên kia chứ không phải dân phòng của phường" - ông Linh thông tin thêm.


CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận