Thứ 2, ngày 21 tháng 6 năm 2021

Ẩu đả trong cuộc nhậu đêm, một người bị đánh chết

21/04/2018 18:04 GMT+7

TTO - Từ mâu thuẫn trên bàn nhậu tại căn nhà dựng tạm bằng tôn ở huyện Bình Chánh (TP.HCM), nhóm nhậu chung đã lao vào ẩu đả khiến một người tử vong.

Ẩu đả trong cuộc nhậu đêm, một người bị đánh chết - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: NGỌC KHẢI

Đêm 20-4, công an huyện Bình Chánh TP.HCM đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra một vụ xô xát xảy ra trên địa bàn khiến cho một người tử vong.

Thông tin ban đầu, vào chiều 20-4, một nhóm người ngồi nhậu tại căn nhà dựng tạm (thuộc ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. 

Nhóm đã cầm hung khí cùng một số vật dụng lao vào ẩu đả. Một người trong nhóm nhậu chung là ông L.H.H. (42 tuổi, sống tại khu nhà trọ gần đó) đã bị đánh trọng thương và tử vong sau đó. 

"Ngoài một người tử vong do vết thương quá nặng còn có hai người khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Căn nhà này chỉ dựng tạm bợ bằng tôn, thường xuyên bỏ hoang và có nhiều người tụ tập ăn nhậu" một người dân địa phương nói. 

Người chạy xe ôm bị bạn nhậu đâm chết Người chạy xe ôm bị bạn nhậu đâm chết

TTO - Mâu thuẫn với nhau, ông Bùi Đông Sơn làm nghề chạy xe ôm trong làng Đại học Quốc gia TP.HCM đã bị bạn nhậu đâm chết tại chỗ.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận