24/11/2023 17:02 GMT+7

Concert của Taylor Swift bị điều tra sau cái chết của người hâm mộ

Chính quyền Brazil đã mở cuộc điều tra công ty tổ chức show diễn của Taylor Swift tại Rio de Janeiro, sau khi một fan nữ qua đời ngày 17-11.

Taylor Swift trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Eras Tour" - Ảnh: NBC News

Taylor Swift trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Eras Tour" - Ảnh: NBC News

Tin từ NBC News ngày 24-11, cảnh sát Brazil đã mở cuộc điều tra đối với Time4Fun - đơn vị tổ chức đêm nhạc thuộc chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift tại thành phố Rio de Janeiro (Brazil).

Công ty trên bị cáo buộc gây hại tới sự an toàn và sức khỏe của khán giả, sau khi một fan nữ qua đời tại concert.

Đại diện cảnh sát tiết lộ đang gấp rút tiến hành các bước và sẽ sớm triệu tập những người tổ chức sự kiện để lấy lời khai.

Tính đến hiện tại, Công ty Time4Fun chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về vụ việc. 

Trong một video đăng trên mạng xã hội, ông Serafim Abreu - giám đốc điều hành Time4Fun - nói rằng công ty đã xin lỗi tất cả người tham gia không hài lòng về ban tổ chức.

Ông Serafim Abreu nói: “Chúng tôi biết trách nhiệm to lớn khi tổ chức một sự kiện quy mô như vậy. Công ty có thể thực hiện các bước thay thế để người hâm mộ có trải nghiệm tốt hơn, như thêm bóng mát khi nhiệt độ quá cao".

Đêm diễn của Taylor Swift được điều chỉnh

Cách đây một tuần, phía công ty xác nhận cái chết của Ana Clara Benevides Machado (23 tuổi) trong đêm nhạc mở màn The Eras Tour tại Rio de Janeiro ngày 17-11. Thời điểm đó, Brazil đang chịu đợt nắng nóng kỷ lục với nhiệt độ trên dưới 138 độ F (hơn 58 độ C).

Nhiều người đã phàn nàn về việc ban tổ chức không cho mang nước, thức ăn dù thời tiết rất nóng. Có thông tin cho rằng những người hâm mộ khác đã ngất xỉu vì kiệt sức.

Tại đêm diễn ngày 17-11, Taylor Swift đã nhiều lần dừng biểu diễn, đề nghị ban tổ chức cung cấp nước cho khán giả.

Ít ngày sau, Taylor Swift đã viết tâm thư dài trên tài khoản cá nhân: "Tôi không thể tin rằng mình đang viết những dòng này với một trái tim tan vỡ, tôi phải nói rằng chúng ta đã mất đi một người hâm mộ tuyệt vời.

Tôi muốn nói rằng hãy cảm nhận sự mất mát này một cách sâu sắc và bây giờ trái tim tan vỡ của tôi đang hướng về gia đình và bạn bè của cô ấy".

Taylor Swift dự kiến mở thêm ba buổi biểu diễn vào cuối tuần này tại São Paulo, nơi người hâm mộ được mang một ít đồ ăn và nước uống vào khu vực xem concert.

The Eras Tour của Taylor Swift lọt top 10 phim ăn khách nhất nước Mỹ năm 2023The Eras Tour của Taylor Swift lọt top 10 phim ăn khách nhất nước Mỹ năm 2023

'Taylor Swift: The Eras Tour' tiếp tục chứng minh sức hút lớn khi vào top 10 phim có doanh thu nội địa cao nhất nước Mỹ năm 2023.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên