Tag: Con vật

Thử tài tinh mắt: Bạn đếm được tất cả mấy con vật trong hình?

Dưới đây là một ảo ảnh quang học chứa những con vật ẩn giấu trong tranh. Hình ảnh này có thể đánh lừa thị giác của bạn.

Số con vật nhìn thấy tiết lộ độ tuổi tâm hồn của bạn

Cùng một hình ảnh nhưng mỗi người lại nhìn thấy số lượng con vật khác nhau. Kết quả này sẽ tiết lộ sự thông minh và độ tuổi tinh thần chính xác của bạn.

Người mắt 10/10 mới thấy 7 con vật trong tranh

Hãy quan sát kỹ và cho biết bạn thấy được những con vật nào trong bức tranh.

Gắp con vắt dài 4cm từ hốc mũi phải cho bé trai 18 tháng tuổi

TTO - Các bác sĩ Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM vừa phẫu thuật nội soi gắp một con vắt dài 4cm ra khỏi hốc mũi phải cho một bé trai 18 tháng tuổi ở TP.HCM.

Đau vì con vật hay khóc cho tha nhân?

TTCT - Những câu chuyện về con vật bị ngược đãi hay có kết cục bi thảm như vụ 15 con chó và 1 con mèo ở Cà Mau thường gây cảm xúc mạnh với công chúng, cả Đông lẫn Tây. Con người dễ cảm thấy giận dữ trước nỗi đau và sự khốn khổ của một con chó, hay họ sẽ còn phẫn nộ hơn nếu cũng nỗi đau và sự khốn khổ ấy lại đổ lên một con người? Giới tâm lý học đã nghiêm túc tìm câu trả lời.

Con vắt dài 5cm sống 1 tuần trong mũi bé trai 3 tuổi

TTO - Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ vừa làm thủ thuật gắp 1 con vắt còn sống, dài 5cm khỏi mũi bé trai 3 tuổi. Có thể con vắt này đã chui vào mũi bé từ 1 tuần trước đó.

​Bắt con vắt rừng “đi lại” trong khí quản người phụ nữ

TTO - Bà Y H’biang nhập viện trong tình trạng nói không ra tiếng, khó thở. Sau khi bác sĩ tiến hành nội soi thì phát hiện dị vật có màu đen đang di chuyển trong khí quản.

Gắp một con vắt sống trong mắt bệnh nhân

TTO - Ngày 14- 2, các bác sĩ Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam (TP Thanh Hóa) đã phẫu thuật, gắp thành công một con vắt sống ký sinh lâu ngày trong mắt anh Lê Xuân Tiến (32 tuổi, trú huyện Như Thanh, Thanh Hóa).

Vắt dài hơn 3 cm sống trong mũi bệnh nhân

TTO - Ngày 11-4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã nội soi gắp một con vắt dài hơn 3cm ra khỏi hốc mũi của anh Thái Văn Ngạnh (44 tuổi, ở thị trấn Đập Đá, thị xã An Nhơn, Bình Định).