Tag: CƠN SỐT ĐẤT

'Chiêu' gây sốt đất ở Bình Ba, Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Đi xe mang thương hiệu của chủ đầu tư. Đưa thông tin gán ghép. Tự trưng biển quảng cáo dự án chưa có… Đó là chiêu thức của một nhóm người để tạo cơn sốt đất ở xã Bình Ba.

Rộng cửa với cơ hội đầu tư vào thị trường Đà Nẵng

Sau giai đoạn được coi là 'gạn đục khơi trong', thị trường bất động sản Đà Nẵng đang được kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới.

Bất động sản Mê Linh sắp tỉnh cơn mê?

Nằm ở phía Bắc Hà Nội, Mê Linh từng là một trong những tâm điểm của cơn sốt đất khi có thông tin sáp nhập về thủ đô.

Các yếu tố lựa chọn dự án của nhà đầu tư Phan Thiết

Từ tháng 5, thị trường bất động sản Phan Thiết quay cuồng trong cơn sốt đất, giá đất thay đổi qua liên tục, nhiều nhà đầu tư đã đổ về vùng đất này. Cơn sốt đất mang đến nhiều cơ hội, nhưng cũng sẽ chứa đựng không ít rủi ro.

Cần thận trọng trong cơn sốt đất nền vùng ven

Quý I/2019 đã hiện hữu nỗi lo về cơn sốt đất nền với hiện tượng giá tăng cục bộ diễn ra tại nhiều địa phương trong cả nước.

Giá đất và chỗ ở

TTO - Chủ đề sục sôi nhất ở Đà Nẵng thời gian qua không phải là hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều mà là giá đất tăng phi mã. Khắp nơi bàn về cơn sốt giá đất với đủ tâm trạng: vui, tiếc, lo lắng, chộn rộn...

Đất Củ Chi giao dịch ảm đạm

Sau thời gian nóng sốt, nhà đất Củ Chi đang giao dịch ảm đạm, giá đất giảm sâu. Nhà đầu tư lướt sóng có động thái bán tháo để thoát khỏi thị trường.

Đã đến thời điểm an toàn đầu tư vào Phú Quốc

Cơn sốt đất đã hạ nhiệt cũng giống như con sóng dữ đã đi qua, giờ là lúc an toàn để đầu tư vào bất động sản Phú Quốc.

Nhà ở ngày càng xa tầm tay người dân

TTO - Giá đất thời gian qua được đẩy lên quá cao khiến cho những người có nhu cầu mua nhà để ở ngày đuối sức trong việc tìm được một chỗ ở dù là ở ngoại thành.

Đất đang sốt, 'bom' đang chờ?

TTO - Cơn sốt đất lần này đã xuất hiện sờ sờ bong bóng: đất quận 9 có nơi cao hơn quận 2 (TP.HCM); có nơi tăng 2, 3 lần chỉ trong một vài tháng; mua - bán chủ yếu trong giới mua đi bán lại...