Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Con rể bắn chết bố vợ vì tưởng thú rừng

13/03/2019 19:58 GMT+7

TTO - Trong lúc vào rừng đi săn, người con rể thấy bụi cây bố vợ nấp rung lại tưởng là thú rừng nên đã dùng súng tự chế bắn trúng khiến bố vợ tử vong tại chỗ.

Con rể bắn chết bố vợ vì tưởng thú rừng - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường - Ảnh: CTV

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 12-3, tại khu rừng xã Nậm Mả (huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai), ông Hoàng A Lù (53 tuổi) cùng người con rể tên Dơ vào khu rừng đầu nguồn xã Nậm Mả (huyện Văn Bàn, Lào Cai) săn bắn thú rừng.

Trong lúc đi săn, Dơ thấy trong bụi cây rung có tiếng động tưởng bên trong có thú rừng nên chĩa súng bóp cò. Khi tiến lại kiểm tra thì phát hiện ông Lù nằm gục tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Văn Bàn, Công an tỉnh Lào Cai cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường, tử thi phục vụ công tác điều tra.

Ông Giàng A Thủ, phó chủ tịch UBND xã Nậm Mả, xác nhận vụ việc và cho biết nạn nhân Hoàng A Lù bị bắn vào vùng đầu. Do sơ suất lúc đi săn, anh con rể không để ý đã bắn chết bố vợ. Hiện thi thể đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, trong quá trình sinh sống, nạn nhân và con rể không xảy ra mâu thuẫn gì. Khẩu súng mà Dơ sử dụng là súng kíp tự chế. 

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Nhầm tiếng gà gáy phát từ điện thoại, bắn chết một người đi săn khác Nhầm tiếng gà gáy phát từ điện thoại, bắn chết một người đi săn khác

TTO - Trong lúc đi săn thú rừng, anh Triệu Văn Minh ở xã Cẩm Sơn, huyện miền núi Cẩm Thủy, Thanh Hóa bắn trúng người đi săn khác khiến nạn nhân chết.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận