Tag: con nghiện ma túy

Bắt giam một quản lý khách sạn dành phòng riêng cho khách chơi ma túy

TTO - Quản lý một khách sạn ở TP Quy Nhơn (Bình Định) bị bắt tạm giam do bố trí phòng riêng cho các đối tượng thuê để chơi ma túy.

Tự truyện của người về từ địa ngục ma túy - Kỳ 13: Những lời trăng trối đau thương của cha

TTO - Chỉ có cha là khác. Ông cũng không nói lời nào, nhưng tôi nhận biết ánh nhìn của cha đầy ắp sự yêu thương cùng hờn giận và thất vọng!

Trồng cần sa trong rẫy hoa màu bán cho con nghiện

TTO - Trên mảnh đất trồng hoa màu ở TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), Đặng Ngọc Vinh (51 tuổi) lén trồng gần 100 cây cần sa để thu hoạch bán cho con nghiện ma túy.

Video: Bắt đối tượng nghiện ma túy chuyên vòi tiền doanh nghiệp

TTO - Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng nghiện ma túy chuyên vòi tiền doanh nghiệp.

Ma túy đã thành đại nạn, bao giờ ngăn chặn được?

TTO - Nữ sinh bị sát hại thương tâm trong dịp tết tại Điện Biên. Cả năm nghi phạm vụ án đều là những con nghiện nặng. Công luận dấy lên những câu hỏi tội ác liên quan tới con nghiện, đại nạn ma túy đến bao giờ mới ngăn chặn được?

Bangladesh diệt tội phạm ma túy theo ‘kiểu Duterte’

TTO - Chỉ trong hai tuần, 91 người đã bị giết trong chiến dịch trấn áp tội phạm ma túy đầy cứng rắn của Bangladesh. Người ta đang so sánh những gì quốc gia này làm với cuộc chiến chống ma túy ở Philippines.

Ba ngành khẳng định nổ súng cứu cháu bé 13 ngày tuổi là đúng

TTO - Công an tỉnh Kiên Giang đã có kết luận về việc thiếu tá Lê Minh Chánh nổ súng bắn chết Nguyễn Văn Hữu để cứu cháu bé là đúng.