04/07/2015 08:29 GMT+7

Côn đồ 2 lần tới phòng trọ đánh trọng thương sinh viên

THÁI KHẮC THỊNH
THÁI KHẮC THỊNH

TT - Chiều 3-7, Y Hiếu Êban (sinh viên một trường ĐH ở Đắk Lắk) vẫn đang được gia đình chăm sóc trong tình trạng thương tích nặng nề.

*** Error ***
Phòng trọ của Y Hiếu trên đường Nguyễn Khuyến (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) - Ảnh: K.T

Y Hiếu vừa được gia đình đưa về nhà từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Theo bạn gái của Y Hiếu, tối 1-7, trong lúc hai người đang đi chơi thì Y Hiếu bị hai thanh niên tới gây chuyện. Y Hiếu cự cãi lại thì bị hai thanh niên này lao vào đánh.

Khoảng 3g sáng hôm sau (2-7), hai thanh niên này kéo thêm năm người nữa đến phòng trọ của Y Hiếu trên đường Nguyễn Khuyến (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) để đánh Y Hiếu tới mức phải đi bệnh viện băng bó. Chiều cùng ngày, nhóm thanh niên này tiếp tục tới phòng trọ đánh Y Hiếu.

“Họ còn đánh cả một bạn cùng phòng với Y Hiếu dù bạn này bị di chứng chất độc da cam, liệt hai chân” - một sinh viên ở dãy trọ gần đó bức xúc nói.

THÁI KHẮC THỊNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên