Con dâu mang bầu bị bắt đền vì làm vỡ chiếc ly

07/05/2018 18:55 GMT+7

TTO - Nàng dâu sốc nặng khi nhận được hoá đơn 156 bảng Anh cho chiếc ly mình lỡ tay đánh vỡ ở nhà bố mẹ chồng.

Con dâu mang bầu bị bắt đền vì làm vỡ chiếc ly - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Independent

Cô con dâu người Anh đang mang bầu đứa con đầu lòng ở tháng thứ 5 đến thăm bố mẹ chồng rồi lỡ tay làm vỡ chiếc ly.

Lúc đầu, mọi người tỏ ra bình thản với sự cố này, nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế. Viết trên diễn đàn dành cho các bà mẹ, cô nhấn mạnh mình có quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng 4 năm qua. Vài ngày sau, cô nhận được thư của bố mẹ chồng yêu cầu đền bù thiệt hại cho họ, hoặc mua một chiếc ly mới để thay thế.

"Sáng nay bố mẹ chồng gửi email nói rằng tôi có thể chuyển khoản số tiền 156 bảng Anh hoặc mua chiếc ly trên mạng. Ban đầu tôi nghĩ họ đùa, nhưng rồi tôi nhận ra là họ không khiếu hài hước. Thực sự sốc, vì họ không phải là keo kiệt", cô viết.

Cô con dâu kể, bố mẹ chồng cũng khá giả, trong khi vợ chồng cô không được ổn định về tài chính như thế. Cô định mua một chiếc ly 20 bảng Anh trên Amazon để đền và hỏi ý kiến các thành viên trên diễn đàn làm mẹ về tình huống này.

Nhiều người đồng tình rằng bố mẹ chồng cô thật quá đáng khi yêu cầu như vậy, đặc biệt là họ tỏ vẻ như không quan tâm vào thời điểm chiếc ly bị vỡ. "Họ có tiền mua những chiếc ly đắt giá, nhưng không có đẳng cấp", một người bình luận. Một người khác cho rằng, cô con dâu nên đề nghị mua chiếc ly mới thay thế ngay lúc đó.

Năm ngoái, một bà mẹ người Anh cũng gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng sau khi tính phí cho bạn bè đến dự lễ mừng em bé sắp chào đời.

"Quý cô hoàn hảo" hỗn xược với mẹ chồng? 'Quý cô hoàn hảo' hỗn xược với mẹ chồng?

TTO - Màn đối đáp xéo xắt của thí sinh Thiên Kỳ với 'mẹ chồng' giả trong gameshow Quý cô hoàn hảo ở tập thứ 25 khiến nhiều khán giả 'sốc' toàn tập.

THÚY NGUYỄN (theo Independent)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận